Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ lan tỏa lối sống “healthy” qua bộ nhận diện thương hiệu

14:12 04/06/2023

Trong dự án tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã thực hiện bộ nhận diện thương hiệu Mộc Sinh với mong muốn lan tỏa lối sống tích cực, khỏe mạnh.

Với ý tưởng trao giá trị sống tích cực, khỏe mạnh trong thương hiệu Mộc Sinh, nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ đã thiết kế bộ nhận diện sao cho phù hợp, truyền tải được giá trị, hình ảnh của thương hiệu tới người sử dụng. Mặc dù chỉ là thương hiệu giả tưởng, nhưng các bạn đều rất nghiêm túc, chỉn chu từ tông màu, logo, bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm truyền thông cho tới TVC.

Trong cách xây dựng “vibe” thương hiệu, nhóm sinh viên sử dụng chất liệu truyền thống để đưa vào logo với hình ảnh hoa sen vàng, nổi bật trên nền xanh lá cây đậm.

Poster Facebook được thiết kế theo phong cách animation với các hình ảnh là người phụ nữ Việt trên bộ áo dài truyền thống. Để khiến người xem cảm nhận được cái hồn trong giá trị thương hiệu, các bạn sinh viên sử dụng những màu nền là xanh đậm, để làm nổi bật lên những chi tiết nhỏ hơn với màu sắc tươi.

Poster các sản phẩm

Bộ nhận diện văn phòng, trên các ấn phẩm đều được thiết kế ấn tượng, từ phong bì thư, thẻ nhân viên, danh thiếp,… cho tới gift voucher, hộp quà,…

Mô phỏng showroom

Hãy cùng xem TVC của thương hiệu Mộc Sinh nhé!

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt dự án tốt nghiệp của mình! Chúc các bạn tiếp tục giữ vững tài năng của mình và chinh phục nhà tuyển dụng nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *