Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ mang chất liệu truyền thống vào bộ nhận diện thương hiệu Tây Nam

15:29 04/06/2023

Trong dự án tốt nghiệp, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu những sản phẩm sạch, làm từ gạo, rau củ mang tên Tây Nam.

Với ý tưởng xây dựng Tây Nam là thương hiệu sản xuất các sản phẩm làm từ gạo, rau củ, có lợi cho đường tiêu hóa, quen thuộc đối với người dân Việt, các bạn sinh viên đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo “vibe” truyền thống với những hình ảnh quen thuộc, tượng trưng cho người Việt.

Là những nhà thiết kế đồ họa tương lai, vậy nên các bạn sinh viên rất chỉn chu trong việc lựa chọn tông màu chủ đạo trên logo, bao bì sản phẩm sao cho đồng bộ nhằm thu hút người dùng mua sản phẩm và nhìn ra được giá trị của thương hiệu.

Hai mẫu logo được ứng dụng trong các màu nền khác nhau

Tuy vậy, các bạn cũng rất chú trọng vào việc lên list loạt ấn phẩm truyền thông, bộ nhận diện văn phòng. Điều này cho thấy các bạn rất nghiêm túc tìm hiểu về cách thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu với đầy đủ các khía cạnh khác nhau.

Bộ nhận diện văn phòng và bao bì sản phẩm thương hiệu

Trong TVC, chất lượng hình ảnh, video đều rất sắc nét, chuyển động mượt mà. Chỉ trong gần 2 phút, TVC đã truyền tải hết giá trị mà Tây Nam mong muốn mang lại, những bối cảnh của việc nấu món ăn từ các sản phẩm đến từ thương hiệu.

Hãy cùng xem TVC của nhóm nhé!

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành dự án tốt nghiệp! Sau khi ra trường, hãy tiếp tục sáng tạo nên nhiều bản thiết kế ấn tượng, ghi điểm trong mắt doanh nghiệp nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *