Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ mang làn gió mới trong xây dựng website đặt tour du lịch Việt

16:18 03/01/2024

Website đặt tour du lịch Việt Nam – Dreams Travel được phát triển thành công bởi các bạn sinh viên ngành CNTT trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ dựa trên hệ thống mã nguồn mở WordPress, hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Lập trình web FPT Polytechnic Cần Thơ đã xây dựng thành công website đặt tour du lịch Việt Nam – Dreams Travel dựa trên hệ thống mã nguồn mở WordPress, sản phẩm này giúp cho khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới. Không chỉ có nhiều ưu đãi, Dreams Travel còn giúp khách hàng tối ưu chi phí với những combo siêu tiết kiệm chỉ có trên website này. 

Giao diện trang chủ của website Dreams Travel

Dreams Travel là sản phẩm dự án Xưởng thực hành được xây dựng bởi nhóm các bạn sinh viên chuyên ngành Lập trình Web K18.3 tại FPT Polytechnic Cần Thơ, bao gồm: Lý Công Thành, Trần Thanh Duy, Võ Trường Đan, Nguyễn Minh Triết. Dự án được hướng dẫn bởi giảng viên Phạm Kha Nam

Nhóm sinh viên thực hiện cùng giảng viên hướng dẫn thầy Phạm Kha Nam

Kết hợp với nhiều hãng bay, phục vụ đa dạng đường bay nội địa và là đối tác tiềm năng của các khách sạn, nhà nghỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Dreams Travel hứa hẹn là sản phẩm khẳng định được vị trí của mình.

Đến với Dreams Travel, mọi quy trình dành cho khách hàng hay đại lý đều đã được tối ưu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng chỉ cần truy cập Dreams Travel trên trình duyệt web, chọn mục mình cần kiểm tra (khách sạn, giá vé, combo, ưu đãi…) là hàng loạt thông tin được hiện ra. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp thông qua Zalo hoặc đặt vé trực tiếp tại website. Sau đây là quy trình đặt vé.

 • Chọn 1 tour khách hàng muốn trải nghiệm
 • Chọn số lượng đặt vé và bấm vào “Đặt Ngay” để tiến hành mua vé.
Giao diện đặt vé
 • Các thông tin về lịch trình, chuyến bay và các câu hỏi thường gặp ở 1 địa điểm nào đó đều được các bạn chuẩn bị chỉn chu, giúp khách hàng hiểu thêm về nơi đó mà không cần phải đặt các câu hỏi trong lúc tìm hiểu.
Giao diện xem chi tiết lịch trình trước khi đặt tour
 • Với giao diện trên, cho thấy các bạn rất đầu tư về hình ảnh, thông tin từng địa điểm.

Khi sử dụng các dịch vụ bạn sẽ được lựa chọn nhiều phương án thanh toán. Điều này sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình.

 • Các hình thức thanh toán được chấp nhận bao gồm:
 • Thẻ Visa/ Mastercard
 • Thẻ ATM nội địa các ngân hàng
 • Chuyển khoản, thanh toán tại qua Momo
Giao diện thanh toán

Dreams Travel mang đến cho bạn những điểm đến độc đáo ở 3 miền Việt Nam. Từ các thành phố thủ đô sôi động cho đến những khu vực hoang sơ và bản địa, các bạn sinh viên sẽ đưa bạn đến những nơi vô cùng tuyệt vời, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ. Bạn sẽ khám phá những vùng đất mới mẻ và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên độc đáo của các điểm đến này.

Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn các gói ưu đãi đặt biệt mà website mang đến.

Giao diện các gói ưu đãi hot của các địa điểm

Người dùng còn có thể tìm được những kinh nghiệm du lịch hay như các địa điểm đẹp, quán ăn ngon thông qua giao diện Blog – đây chính là nơi có đầy đủ những thông tin thú vị cho chuyến đi, ngoài ra người dùng cũng có thể để lại những trải nghiệm của mình và chia sẻ cho mọi người.

Giao diện trang Blog

Nhìn chung, Dreams Travel mang đầy đủ những điều cần thiết của một trang web du lịch. Các bạn sinh viên đã thổi một làn gió mới và góp phần làm cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thư giãn, khám phá.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được thành công hoàn thành dự án được giảng viên đánh giá cao. Đây chính là kết quả cho sáng tạo và nghiêm túc trong quá trình làm việc. Trong tương lai, chắc chắn các bạn sẽ có nhiều dự án thiết thực hơn nữa nhằm thúc đẩy cho sự phát triển của nền du lịch nước nhà. 

Bộ môn Công nghệ thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.