Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tham quan môi trường làm việc thực tế tại Acecook Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long

3:31 15/04/2024

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Marketing – Sales của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long.

Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tham quan môi trường làm việc thực tế tại Acecook Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường. Chi nhánh Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Vĩnh Long được thành lập và đi vào hoạt động năm 2006, để nối tiếp sự thành công của tập đoàn, đầu năm 2024 vừa qua, Acecook Việt Nam đã tiến hành lễ động thổ dự án xây dựng nhà máy Acecook Vĩnh Long mới, có quy mô đầu tư lớn lên đến 200 triệu USD, trong Khu Công nghiệp Hòa Phú (huyện Long Hồ).

Tại chuyến tham quan lần này, các bạn nhận được tiếp đón nhiệt tình và được lắng nghe những câu chuyện kinh doanh, phát triển của Acecook Việt Nam tại Cần Thơ đến từ các đại diện:

  • Mrs Ngọc Điệp – Phòng Hành chính nhân sự
  • Mr Quang Thái – Phòng Hành chính nhân sự

Trong buổi tham quan, đoàn được lắng nghe những chia sẻ tận tình, những kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp. Các bạn được Mr Quang Thái giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, chia sẻ về lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp, những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang đưa tới cho khách hàng.

Sau phần chia sẻ của doanh nghiệp, các bạn chính thức bước vào “Acecook Tour” – Tham quan những bộ phận quan trọng doanh nghiệp, các khu vực để hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, khu làm việc của khối văn phòng.

Được tận mắt chứng kiến môi trường làm việc trong ngành học của mình, các bạn trẻ tỏ ra háo hức và thích thú. Bạn Nguyễn Hồng Chi – Sinh viên K19 chia sẻ: “Mình thấy bản thân thật sự may mắn khi được nhà trường tạo điều kiện để tham quan các doanh nghiệp, từ đó hiểu rõ hơn về công việc của bản thân trong tương lai, bên cạnh đó, mình cũng hiểu rõ được quy trình sản xuất những thực phẩm mà gắn liền với đời sống sinh viên.

Chuyến đi tham quan Acecook Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long đã mang đến những trải nghiệm thực tế, chân thực về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp cho các bạn sinh viên. Thông qua màn giao lưu cùng các cán bộ quản lý, các bạn đã có cơ hội học hỏi đắt giá về những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cần thiết, có cái nhìn rõ ràng hơn về nghề nghiệp tương lai.

Phòng QHDN FPT Polyechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.