Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thành công xây dựng website “Khoá học trực tuyến – Learning Bee”

9:04 01/12/2023

Vừa qua, sau khi hoàn thành môn học Xây dựng trang web 2, các bạn sinh viên ngành CNTT tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ áp dụng các kiến thức đã học bắt tay xây dựng Website “Khóa học trực tuyến –  Learning Bee”.

Với mục tiêu tạo ra một nền tảng học tập hiệu quả dành cho tất cả mọi người ở các nơi khác nhau đều có thể tham gia học tập. Tạo ra mọi trường học tập năng động chất lượng cho các học viên, nâng cao khả năng tự học tự nghiên cứu, nhóm các bạn sinh viên đã lên kế hoạch tạo lập một trang web học tập gồm:

Nguyễn Thanh Vũ – PC07201

Lê Phước Vinh – PC06029

Võ Minh Tâm – PC05998

Nguyễn Hữu Tình – PC05990

Nguyễn Thành Tâm – PC06002

Văn Thị Nguyệt Huế – PC05839

Được biết, sinh viên hoàn thành dự án này qua với sự hỗ trợ của Xưởng thực hành phần mềm, nơi mà các bạn có cơ hội học nhóm và gặp gỡ các giảng viên bộ môn trong quá trình học môn Xây dựng trang web 2. Môn học này dạy về cách tạo và phát triển trang web bằng HTML, CSS, JavaScript. Bao gồm cấu trúc trang web, thiết kế đáp ứng, sử dụng framework, thư viện, quản lý dữ liệu, bảo mật, và thực hành qua các dự án.

Các bạn đã xây dựng thành công website và đã phát huy được khả năng lập trình, tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm hiệu quả và nhận được đánh giá tốt từ giảng viên. 

Nhìn chung, giao diện Website thân thiện, bố cục hợp lý rõ ràng, có cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: bài học hữu ích, liên hệ, giới thiệu…Thông qua trang web này, sinh viên đã cho thấy mình có thể tạo nên một website từ những kiến thức có được sau những giờ học mà thầy cô giảng dạy truyền đạt trên lớp.

“Khóa học trực tuyến –  Learning Bee” đạt kết quả ấn tượng và mang lại giá trị thực tiễn. Sinh viên đã tạo ra một sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu thực tế và mang lại lợi ích sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, thành công của trang web này còn thể hiện khả năng quản lý dự án, hiểu về học trực tuyến và tạo điểm nhấn trong hồ sơ xin việc của các bạn.

Chúc mừng nhóm đã hoàn thành dự án được giảng viên đánh giá cao về sự sáng tạo và nghiêm túc trong quá trình làm việc. Tin chắc rằng trong tương lai các bạn sẽ có nhiều dự án thiết thực, góp phần phát triển cho hệ thống học giáo dục trong tương lai. 

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng

Bộ môn CNTT

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.