Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rượu Việt

22:30 04/06/2023

Trong dự án tốt nghiệp, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rượu gạo lứt “Lạc Hồng”.

Thương hiệu rượu gạo lứt “Lạc Hồng” trong mắt các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ hiện rõ tinh hoa lao động, giá trị văn hóa sâu sắc của người làm nông tại Việt Nam. Để truyền tải được những ý tứ sâu xa này, các bạn sinh viên đã lên kế hoạch về cả logo, bộ nhận diện kỹ thuật số, bộ nhận diện văn phòng, bộ nhận diện ngoài trời, TVC,…

Với tông màu chủ đạo là đỏ nâu, thương hiệu “Lạc Hồng” mang vibe cổ xưa, truyền thống cho người xem. Trong logo, hình ảnh lá lúa, bông lúa là hình ảnh chính, vừa thể hiện sự tinh tế nhưng vẫn giúp người xem hiểu được hình ảnh quen thuộc của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Danh thiếp
Phong bì thư
Thẻ nhân viên
Túi giấy
Túi hồ sơ
Booth trưng bày sản phẩm
Bao bì sản phẩm

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành dự án tốt nghiệp của mình với bộ nhận diện thương hiệu rượu gạo lứt “Lạc Hồng”! Hãy luôn thể hiện tài năng thiết kế ở nhiều sản phẩm khác tại doanh nghiệp nhé trong tương lai nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *