Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thiết kế bộ quà tặng ngày Tết “Vãng tích nghinh xuân”

4:47 24/02/2024

Bộ quà tặng ngày Tết “Vãng tích nghinh xuân” là dự án tốt nghiệp của nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. 

Cảm giác tuyệt vời nhất là được bên cạnh người thân, thưởng thức những bữa ăn, những câu chuyện đã xảy ra trong một năm chính là chất liệu để nhóm Vạn An – nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ tạo ra các sản phẩm vô cùng ý nghĩa để trao tặng đến mọi gia đình, chúng em muốn mang đến cho vạn nhà sự an yên, an cư lập nghiệp và phát triển phồn vinh.  

Nhóm Vạn An gồm các bạn trẻ tên: Nguyễn Quốc Minh, Danh Thị Thu Yến, Nguyễn Hòa Thuận, Nguyễn Thị Cẩm Diện, Trần Phúc Vinh, Nguyễn Thành Đô, Tống Nhật Tân. 

Bộ quà tặng ngày Tết Vạn An

Chất liệu truyền thống trong mắt người trẻ

Sản phẩm bánh mứt truyền thống của thương hiệu Vạn An cho ra đời những loại bánh mứt đa dạng, thơm ngon gồm: Mứt hạt sen, mứt gừng, mứt chà là, mứt bí, mứt dừa, mứt mãng cầu, mứt thơm, mứt quất, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt bí, hạt điều, hạt óc chó, hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười. Tất cả các loại thực phẩm này đều được đóng hộp kỉ càng và đẹp mắt. Vạn An mang đến sự an yên, tốt lành. Mọi chuyện đều suôn sẻ và êm đẹp. An là an yên, an cư lập nghiệp mang đến khởi đầu tốt đẹp và mọi sự phát triển phồn vinh.

Một thương hiệu sản phẩm bánh mứt truyền thống với thiết kế bao bì gìn giữ nét văn hóa Việt Nam. Thương hiệu Vạn An với niềm đam mê văn hóa Việt Nam, muốn mang đến những sản phẩm đồ họa độc đáo và thể hiện nét đẹp của văn hóa truyền thống của Việt Nam. 

Hộp Vạn Lộc
Hộp Vạn Thọ
Hộp Vạn Thọ khi được mở ra
Bộ quà tặng

Các mẫu thiết kế này được lấy cảm hứng từ các yếu tố truyền thống như hoa cúc, hoa sen, con rồng và các hình ảnh của các địa danh nổi tiếng trong văn hóa Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với sự tôn trọng và gìn giữ nét đẹp của văn hóa Việt Nam, từ cách sắp xếp màu sắc, hình ảnh cho đến các yếu tố truyền thông. 

Thương hiệu Vạn An luôn muốn mang đến cho người dùng một cái nhìn sâu sắc và yêu thương về văn hóa của đất nước. Nó đã góp phần quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam, đồng thời giới thiệu văn hóa này đến với thế giới bên ngoài. Có thể nói, những sản phẩm của Vạn An không đơn thuần là một sản phẩm mà còn là một món quà vô cùng đặc biệt dành cho những người đặc biệt, thay cho những lời muốn nói. 

Hộp quà tặng Vip

Chạy 3000 vòng quanh thành phố để làm dự án tốt nghiệp?

Trong quá trình làm dự án tốt nghiệp Vạn An, nhóm các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm đáng nhớ mà có thể cả thanh xuân chỉ có thể dành cho nhau như: Phác thảo ý tưởng, thức đêm online trên Google Meets để họp, bị lỗi file, hỏng file, quên lưu file, cùng trải qua những phút giây hồi hộp lần đầu báo cáo sơ khảo, thậm chí cả chạy 3000 vòng khắp thành phố Cần Thơ để tìm chất liệu làm thủ công,… cho đến cảm xúc vỡ òa tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp.

“Sau khi đã hoàn thành dự án tốt nghiệp này, chúng mình đã có cho mình những bài học sâu sắc cho hành trình mới, con đường mới và một tương lai mới. Chúng mình biết cách nghiên cứu thật kĩ, rõ ràng về ý tưởng, chủ đề định hướng sẽ làm để không mất nhiều thời gian, cách giữ được hướng đi đúng đắn của chủ đề, đạt được điều mình muốn hướng đến nhất”, thành viên nhóm chia sẻ.

Các sản phẩm được in ấn chỉn chu, trình bày đẹp mắt tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp

Cũng theo các bạn trẻ, để làm được điều này, các thành viên cũng luôn tự xem lại thái độ của bản thân khi làm việc, giao tiếp với nhau, tạo cơ sở tốt để tất cả cùng nhau phát triển. Tôn trọng công sức của nhau cũng là một mắt xích giữ cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp, các thành viên đều sẽ cảm thấy được tôn trọng với tất cả những gì đã cống hiến cho dự án.

“Thành công của dự án là tâm huyết và là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả nhóm, chúng mình tự hào và hạnh phúc khi là những người tạo nên sự thành công này. Bên cạnh đó, chúng mình muốn gửi cảm ơn chân thành nhất đến giảng viên Nguyễn Đào Minh Quân, người đã tận tụy hướng dẫn cả nhóm làm dự án này. Có thể nói, sự thành công của Vạn An phần lớn đều nhờ vào sự chu đáo, ân cần của thầy.  

Cuối lời, chúng mình xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến tất cả giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ, hành trình này chúng mình thật sự hạnh phúc và biết ơn!”, các bạn trẻ hạnh phúc bày tỏ.

Chứng kiến học trò trưởng thành từ những ngày đầu cho tới khi thành công với dự án tốt nghiệp xuất sắc, giảng viên Minh Quân không giấu nổi sự xúc động: “Nhóm đã thực hiện một dự án cực kì tâm huyết, chăm chút cẩn thận từng chi tiết nhỏ để sản phẩm đạt được sự hoàn thiện nhất. Khi ngắm nhìn sản phẩm trưng bày ấn tượng của các bạn, tôi rất tự hào và hạnh phúc. Tôi thấy được các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều, biết lắng nghe, tiếp thu và ứng dụng những kiến thức đã học vào từng sản phẩm. Chặng đường tại đây khép lại, một chân trời mới sẽ lại mở ra, mong rằng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé!”.

Nhóm các bạn sinh viên tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp

Xin chúc mừng nhóm các bạn sinh viên đã hoàn thành quãng đường học tập, trải nghiệm ý nghĩa tại nhà Ong với dự án tốt nghiệp chất lượng! Chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới!

Giảng viên Phan Thị Thiên Hương
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.