Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ thiết kế website đặt vé xem phim online cực tiện lợi

5:35 08/02/2024

Với website đặt vé xem phim online, nhóm các bạn sinh viên ngành CNTT FPT Polytechnic Cần Thơ đã thành công chinh phục hội đồng chấm thi khó tính để có dự án tốt nghiệp xuất sắc, được đánh giá cao.

Dự án tốt nghiệp Website đặt vé xem phim online được thực hiện bởi nhóm các bạn sinh viên K17.3 chuyên ngành Ứng dụng phần mềm FPT Polytechnic Cần Thơ: Phùng Tự Hiếu, Trần Tấn Khanh, Nguyễn Hoàng Dinh, Nguyễn Nhựt Đông, Nguyễn Văn Hữu Tài, Nguyễn Minh Khôi. Website không chỉ là một ứng dụng giải trí mà còn là một trải nghiệm đặt vé đa dạng, tiện lợi và hiện đại, cũng vì vậy mà được đánh giá cao bởi hội đồng chấm thi tại buổi bảo vệ. 

Hãy cùng khám phá những tính năng của website này nhé!

Giao diện thân thiện và khả năng tương tác linh hoạt

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt vé một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi thứ ngay từ trang chủ, các thông tin được tổ chức một cách rõ ràng và tiện lợi.

Giao diện trang chủ
Giao diện xem lịch chiếu và suất chiếu tại các rạp

Trải nghiệm đặt vé hoàn hảo

Website đặt vé xem phim online không chỉ giúp khách hàng dễ dàng đặt vé xem phim mà còn mang đến một loạt các tính năng hấp dẫn. Người quản lý có thể tạo và quản lý cụm rạp, các bộ phim và suất chiếu một cách linh hoạt. Đồng thời, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi các phim đang chiếu và sắp chiếu, xem trailer, đánh giá của cộng đồng, đặt vé và thanh toán online ngay trên trang web.

Giao diện xem trailer phim
Giao diện đặt vé xem phim
Giao diện đặt vé xem phim thành công
Giao diện quản lý rạp
Giao diện gửi email phim sắp chiếu cho khách hàng

Quản lý hiệu quả cụm rạp

Với khả năng tạo cụm rạp và quản lý sơ đồ ghế ngồi, nhóm đã tận dụng công nghệ reactjs để giúp quản lý cụm rạp một cách hiệu quả. Người quản lý có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa sơ đồ ghế, quản lý số lượng ghế còn trống cho từng suất chiếu.

Giao diện quản lý sơ đồ ghế ngồi

Thông tin phim đầy đủ và chân thực

Trang web không chỉ giới thiệu các bộ phim một cách trực quan mà còn cung cấp thông tin chi tiết về suất chiếu, chương trình giảm giá, và đánh giá từ cộng đồng người xem. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa theo sở thích của mình.

Giao diện review phim
Giao diện xem tin tức về phim
Giao diện xem các phim đang hot

Dự án của nhóm sinh viên sẽ mở ra một xu hướng mới trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Việc kết nối đam mê điện ảnh và công nghệ thông tin mang đến cho người dùng một sản phẩm vô cùng đặc sắc, trải nghiệm giải trí độc đáo và không giới hạn. 

Chúc mừng nhóm các bạn sinh viên đã thành công trong đợt bảo vệ dự án tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 vừa rồi và nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội đồng đánh giá tốt nghiệp. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới!

Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng
Bộ môn CNTT
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.