Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ trổ tài trang trí quầy lễ tân dịp Tết

2:36 27/02/2024

Nắm bắt trend đón Tết tại khách sạn trong nhiều năm gần đây, cô trò bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã cùng nhau trang trí quầy lễ tân mang “vibe” năm mới. 

Vài năm trở lại đây, đón Tết trong các khách sạn đang trở thành xu thế mới và được nhiều người ưa chuộng. Việc tạo nên một vài tiểu cảnh trang trí set up tại Quầy lễ tân khách sạn cũng sẽ góp phần mang lại những trải nghiệm và ấn tượng khó quên của khách hàng khi đến với khách sạn.

Hiểu được điều này, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic Cần Thơ đã cùng nhau bắt tay thực hiện trang hoàng quầy thực hành lễ tân để hòa cùng không khí Tết Nguyên Đán. Theo cô Bùi Thị Bảo Trân – Giảng viên trực tiếp hướng dẫn hoạt động này, việc set-up quầy lễ tân sẽ giúp các bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng của trang trí, từ đó gây ấn tượng, tạo thêm nhiều cảm hứng trải nghiệm cho khách hàng.

Các bạn sinh viên hứng thú với hoạt động trang trí quầy lễ tân

Dù không phải hoạt động thuộc môn học, nhưng việc trang hoàng quầy lễ tân đều khiến các bạn sinh viên thích thú, bày tỏ muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua công việc này.

Giảng viên Bùi Thị Bảo Trân
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.