Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ xây dựng mạng xã hội với giao diện cực cute

9:33 31/08/2023

Vừa qua, với sự sáng tạo không giới hạn, nhóm sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã xây dựng dự án web mạng xã hội Vie-Sonet thành công ngoài mong đợi.

Trong suy nghĩ của nhiều sinh viên, các bạn thường bị giới hạn bởi quy định, khuôn mẫu do người giảng viên đặt ra. Điều đó sẽ làm giảm đi sự sáng tạo, tính bứt phá và năng lượng của mỗi người trong quá trình phát triển dự án. Tuy nhiên, tại FPT Polytechnic Cần Thơ, các bạn sinh viên sẽ luôn được thỏa sức sáng tạo theo đúng năng lực, khả năng của bản thân bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các giảng viên.

Giao diện trang đăng nhập

Lấy ý tưởng là mạng xã hội – một trong những hệ thống quan trọng của những công ty với quy mô lớn tầm quốc gia, toàn cầu, nhóm sinh viên gồm các bạn: Huỳnh Duy Quý, Lý Quốc Tường, Trần Văn Minh Trung, Bùi Minh Hiếu, Lê Tuấn Vỹ đã quyết tâm vượt qua giới hạn của mình để tham gia xây dựng nên dự án web mạng xã hội Vie-Sonet.

Thời gian đầu, cả nhóm cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi không xác định đúng được hướng đi cho mình, nhưng với sự ham học hỏi, chăm chỉ, dần dần sản phẩm cũng được hoàn thiện. Thậm chí, sản phẩm còn thành công vượt ngoài sức mong đợi khi nhận được nhiều lời khen từ đội ngũ giảng viên.

Tất nhiên, đây chưa phải là một sản phẩm quá hoàn mỹ nhưng với độ tuổi còn rất trẻ của các bạn sinh viên, trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi thêm các sản phẩm hoàn thiện hơn nữa đến từ các chú Ong nhà FPT Polytechnic.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh minh họa về sản phẩm minh họa sản phẩm của nhóm dưới đây nhé!

Giao diện trang đăng ký
Giao diện trang chủ

Hình 3. 

Giao diện tìm kiếm
Giao diện đăng bài viết
Giao diện trang bạn bè
Giao diện trang tài khoản cá nhân
Giao diện trang quản lý người dùng

Chúc các bạn sinh viên sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai và thật nhiều sản phẩm chất lượng!

Bộ môn Công nghệ Thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.