Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ xây dựng website thương mại điện tử sách và dụng cụ học tập

11:36 19/02/2024

“Website thương mại điện tử sách và dụng cụ học tập” – là một trong những dự án được đánh giá cao tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm K17.3. Với sự cố gắng và vận dụng tối đa những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy, nhóm sinh viên đã thành công trong dự án tốt nghiệp của mình.

Dự án tốt nghiệp của nhóm GreenHouse tập trung vào việc phát triển một website thương mại điện tử đặc biệt dành cho sách và dụng cụ học tập. Nhóm GreenHouse gồm các thành viên: Lâm Diễm Thúy, Hồ Thị Vân Anh, Nguyễn Minh Thức, Mai Văn Đạt, Thái Hoàng An, Phạm Xuân Vinh.

Đây không những là một nền tảng mua sắm trực tuyến thông thường, mà còn là một công cụ quản lý mạnh mẽ và thiết thực cho các chủ cửa hàng sách. Dự án cung cấp công nghệ tiên tiến giúp chủ cửa hàng theo dõi doanh thu, quản lý tài khoản khách hàng, xem thông tin chi tiết sản phẩm và kiểm soát lượng hàng trong kho.

Bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm trực tuyến đều có thể trải nghiệm website và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Sự mua sắm trở nên thuận tiện hơn khi trang web có khả năng tìm kiếm nhanh chóng, so sánh giá và đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chức năng chính của hệ thống này giúp khách hàng đặt mua sản phẩm, quản lí đơn hàng và cho phép Admin quản lí tài khoản, phân quyền người dùng, Quản lý các khía cạnh khác như nhà cung cấp, nhà xuất bản, thương hiệu, tác giả, nhập kho, khuyến mãi, giảm giá….

Để thực hiện nhiều tác vụ trong hệ thống của mình, các bạn sinh viên đã vận dụng các kiến thức về Front-end, Framework: AngularJS, giao diện người dùng: Bootstrap, Cloudinary, Apache POI, Back-end và SQL serve. 

Chính từ sự tiện lợi đó, hệ thống này đã mở ra thị trường mua bán trực tuyến đáng tin cậy và tiện lợi, kết nối khách hàng với người bán hàng. Tối ưu hoá quy trình đặt hàng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và thanh toán của khách hàng. 

Xin chúc mừng đến nhóm GreenHouse đã đạt kết quả cao trong lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Chúc các bạn sinh viên thành công trong những dự án tương lai và tiếp tục mang đến những ý tưởng sáng tạo và thành công.


Giảng viên Huỳnh Thanh Hoàng
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.