Giải bài toán “bí content” cùng sinh viên FPoly Cần Thơ tại talkshow “Tư duy và sáng tạo nội dung trong Marketing”

9:24 27/02/2023

Ngày 27/2 vừa qua, bộ môn Quản trị Doanh nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã kết hợp cùng anh Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc Công ty Đồ nghề tự chọn tổ chức talkshow “Tư duy và sáng tạo nội dung trong Marketing” giúp sinh viên giải quyết bài toán đa dạng nội dung, luôn dồi dào ý tưởng.

Talkshow “Tư duy và sáng tạo nội dung trong Marketing” diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Sáng tạo là điều không thể thiếu trong quá trình học tập, hành nghề với những ai đang làm trong ngành công nghiệp Truyền thông nói chung, Marketing nói riêng. Người làm Marketing phải luôn cập nhật với tình hình mới, những thay đổi trong xã hội, thế nhưng cũng sẽ có những lúc chúng ta rơi vào trường hợp hết ý tưởng, “bí content”.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của sinh viên, bộ môn Quản trị Doanh Nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã phối hợp cùng anh Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc Công ty Đồ nghề tự chọn tổ chức talkshow “Tư duy và sáng tạo nội dung trong Marketing”.

Anh Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc Công ty Đồ nghề tự chọn

Tại talkshow, bên cạnh câu chuyện về xây dựng thương hiệu, khởi nghiệp trong thời đại 4.0 với các mặt hàng đồ nghề gia đình thì anh Trung còn giúp các bạn sinh viên học về cách sáng tạo nội dung để “nuôi dưỡng” một fanpage có sức sống.

Không chỉ vậy, giải đáp xu hướng gây “bão” của ChatGPT, anh Trung đã nêu lên những điều tích cực mà loại trí tuệ nhân tạo này mang lại và hướng dẫn các bạn sinh viên sử dụng một cách tối ưu hóa để giúp ích cho công việc của mình.

Có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia có thâm niên trong ngành nghề là điều mà bất kì bạn sinh viên nào cũng mong muốn. Những câu chuyện thực tế  đến từ các khách mời luôn tạo động lực mạnh mẽ giúp các bạn sinh viên phấn đấu, học hỏi nhiều hơn nữa.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời

Không chỉ vậy, biết ơn những kiến thức mà anh Nguyễn Quốc Trung mang đến, đại diện bộ môn Quản trị doanh nghiệp đã có những món quà tri ân ngay cuối chương trình.

Mong rằng, talkshow “Tư duy và sáng tạo nội dung trong Marketing” đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức trong ngành Thương mại điện tử cũng như cách để trở thành những nhà sáng tạo với nhiều content độc – lạ. Trong những sự kiện sắp tới, hẹn gặp lại các bạn với nhiều kiến thức đa dạng hơn!

Bộ môn Quản trị kinh doanh
Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *