Sinh viên Nhà hàng – Khách sạn FPoly Cần Thơ lần đầu ăn Tết xa nhà trong chuyến thực tập tại Phú Quốc

10:00 12/01/2023

Vừa qua, sinh viên kỳ 5 chuyên ngành Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã đặt chân tới “Đảo Ngọc” Phú Quốc, Kiên Giang để bắt đầu chuyến thực tập của mình. 

Với những kiến thức, kỹ năng được học hỏi trong 4 học kỳ cùng với những buổi định hướng thực tập, các bạn đã đủ tự tin để bắt đầu áp dụng triết lý giáo dục của FPT – “Thực học – Thực nghiệp” trong 10 tuần  thực tập tại Phú Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên các bạn trải nghiệm cơ hội làm việc tại một nhà hàng, khách sạn thực sự, lần đầu ăn Tết xa nhà,…

Sinh viên tập trung tại bến tàu Rạch Giá, chuẩn bị xuất phát

Trải nghiệm đầu tiên của các bạn sinh viên là di chuyển bằng tàu biển đến với đơn vị thực tập, được tiếp xúc với những anh chị dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là có cơ hội “va chạm” với môi trường chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc.

Phòng QHDN đã ghi nhận được những phản hồi tích cực, cho thấy các bạn sinh viên đều rất háo hức với chuyến đi. Tuy không tránh khỏi những lo lắng khi làm việc xa nhà nhưng nhà trường và gia đình luôn tin đây là bước rèn luyện đầu tiên cho hành trình “xây ước mơ” của các bạn.

Nhóm thực tập sinh tại đơn vị Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc

Đồng hành cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ trong học kỳ thực tập của sinh viên là 03 đơn vị Nhà hàng – Khách sạn với tiêu chuẩn từ 5 sao: Movenpick Resort Waverly Phu Quoc, Premier Residences Phu Quoc Emarald Bay Managed by Accor, VinOasis Phu Quoc Resort. Đây là 03 đơn vị luôn đồng hành cùng nhà trường trong những kỳ thực tập của sinh viên.

Thực tập sinh tại đơn vị Premier Residences Phu Quoc Emarald Bay Managed by Accor
Thực tập sinh tại đơn vị VinOasis Phu Quoc Resort

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời, thú vị, học thêm nhiều điều mới trong chuyến thực tập tại Phú Quốc nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *