Sôi động buổi định hướng chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện dành cho tân sinh viên K18 FPoly Cần Thơ

16:52 25/09/2022

Ngày 24/9 vừa qua, các bạn sinh viên K18 PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có cơ hội tham gia buổi định hướng chuyên ngành đầy bổ ích với sự góp mặt của các giảng viên bộ môn Quản trị kinh doanh.

Nhằm giúp sinh viên K18 hiểu thêm nhiều điều về ngành học của mình, cũng như phổ biến về đa dạng cơ hội việc làm, bộ môn Quản trị kinh doanh tại FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi định hướng chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện vào ngày 24/9 vừa qua. Buổi gặp mặt có sự tham gia chia sẻ của những chuyên gia PR – Event gạo cội, từng “oanh tạc” tại khắp các dự án truyền thông, các sự kiện lớn nhỏ bên trong cũng như ngoài trường:

  • Cô Đặng Nguyễn Khánh Linh – Trưởng môn ngành PR
  • Thầy Lai Phước Minh – Giảng viên ngành PR
Buổi định hướng chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Ngoài ra, buổi định hướng cũng có sự góp mặt của bạn Kiên Định – tân sinh viên ngành PR – Tổ chức sự kiện có thành tích nổi bật tại trường. Với mong muốn được phổ cập kiến thức, các bạn sinh viên K18 PR – Tổ chức sự kiện khi đến với buổi định hướng đều có cho mình ước mơ chinh phục ngành học, hy vọng có một tương lai việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường. Cũng bởi chính đam mê ngành học này, buổi nói chuyện đã diễn ra sôi động dưới không gian giao lưu cởi mở giữa các bạn sinh viên và khách mời.

Tại đây, các bạn còn có cơ hội được học hỏi về kinh nghiệm tổ chức sự kiện, lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm khi thực hiện các dự án PR, truyền thông của giảng viên, được bạn Kiên Định chia sẻ “tips” để học tốt, vươn lên trở thành một trong những tân FPoly-ers nổi trội, “giật Spotlight” ngay sau khi nhập trường.

Hãy cũng xem thêm những hình ảnh đáng chú ý tại buổi định hướng nhé!

Khép lại buổi định hướng chuyên ngành, các bạn tân sinh viên K18 PR – Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Cần Thơ bày tỏ đã được học hỏi rất nhiều về ngành học của mình. Trong thời gian tới, mong rằng, các bạn sẽ được tham gia nhiều sự kiện, buổi nói chuyện mang tính chuyên môn hơn, giúp cho bản thân có thêm cái nhìn tổng thể cũng như rút ra nhiều phương châm học tập, làm việc hiệu quả trong ngành.

Bộ môn Quản trị kinh doanh

Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *