Sôi động buổi lễ khai giảng của sinh viên K18.3.3 FPoly Cần Thơ

13:44 15/09/2022

Vào ngày 08/09 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chào mừng gần 500 bạn sinh viên K18.3.3 tham gia nhập học tại trường.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn. Ngay từ sớm, rất đông các bạn sinh viên đã có mặt để chuẩn bị cho lễ nhập học của mình. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ cùng đông đảo các thầy cô Trưởng bộ môn, Trưởng các phòng ban, giảng viên bộ môn, cán bộ nhân viên đang công tác tại trường.

Ban lãnh đạo nhà trường tham dự Lễ Khai giảng

Buổi lễ mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, nối tiếp là phần giới thiệu về các thầy cô giảng viên bộ môn, các cán bộ nhân viên ở các phòng ban.

Các thầy, cô Chủ nhiệm Bộ môn, cán bộ phòng ban và giảng viên tham dự lễ Khai giảng
Tiết mục bùng cháy của sinh viên trường trong ngày khai giảng

Thay mặt ban lãnh đạo, thầy Trần Lý Anh Tuấn gửi lời chào mừng đến toàn thể các chú ong “FPoly-ers”:  “Trong không khí sôi động của buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, chúc các em tân sinh viên K18.3.3 sẽ có một kỳ học tập thật tốt, phấn đấu hết mình trong chặng hành trình 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Cần Thơ phát biểu chúc mừng Tân sinh viên

Nối tiếp chương trình, các bạn sinh viên được chia sẻ về triết lý đào tạo, hướng dẫn sử dụng hệ thống học tập Ap, Lms.

Anh Nghiêm Minh Nhất chia sẻ về mail FPT, cách đăng nhập AP, LMS

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí sôi động cùng những cảm xúc háo hức của các bạn tân sinh viên. Bạn Cẩm Hiếu – Tân sinh viên K18.3.3 chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tham dự buổi lễ ngày hôm nay, qua những lời chia sẻ đến từ các thầy cô, chúng em đã có được định hướng phương pháp học tập phù hợp, đồng thời tự hào khi chính thức trở thành sinh viên của FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên đã đồng loạt thực hiện nghi thức phóng máy bay giấy. Mang theo niềm hy vọng, những ước mơ, mong rằng, những chiếc máy bay sẽ bay thật xa, đưa những ấp ủ, niềm mong chờ của các bạn sinh viên tới với đích đến của mình.  

SV khóa 18.3.3 cùng nhau chụp hình kỉ niệm

Khép lại buổi lễ khai giảng, một lần nữa, xin gửi lời chúc đến các bạn tân sinh viên K18.3.3 FPT Polytechnic Cần Thơ có một kỳ học tập thật hào hứng, phấn khởi, nhiều kỷ niệm trong chặng đường 2 năm 4 tháng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *