Talkshow “Hướng tới trạng thái cân bằng”: Xây dựng lối sống lành mạnh cùng sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

14:17 17/04/2024

Sáng ngày (15/04), talkshow “Hướng tới trạng thái cân bằng” đã thu hút sự chú ý của gần 100 sinh viên và cán bộ giảng viên tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Buổi nói chuyện đem lại những chia sẻ sâu sắc về cân bằng trong cuộc sống và học tập từ thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc nhà trường.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ tham gia chia sẻ tại talkshow “Hướng tới trạng thái cân bằng”

Talkshow “Hướng tới trạng thái cân bằng” đã diễn ra với sự tham dự nhiệt tình của sinh viên và cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Cần Thơ. Không chỉ là một buổi chia sẻ, talkshow này đã mang lại những câu chuyện sâu sắc và bổ ích từ thầy Trần Lý Anh Tuấn về cách đạt được trạng thái cân bằng trong cuộc sống và học tập thông qua cái thói quen và hoạt động thường ngày.

Trong buổi chia sẻ, thầy Trần Lý Anh Tuấn đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn về cách đạt được trạng thái cân bằng, từ việc quản lý thời gian đến việc phân chia công việc và nghỉ ngơi. Những chia sẻ này không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc giữ cân bằng trong cuộc sống mà còn cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để phát triển bản thân.

Trong buổi trò chuyện, sinh viên còn được giải đáp các thắc liên quan đến học tập và được cùng thầy giao lưu học đàn guitar.

Bạn Quách Minh Nến – sinh viên K18.3 chuyên ngành PR và Tổ chức sự kiện chia sẻ: “Buổi talkshow “Hướng tới trạng thái cân bằng” đã để lại trong mình một ấn tượng sâu sắc về việc duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Những chia sẻ chân thành từ thầy Trần Lý Anh Tuấn đã khiến cho mọi người cảm thấy gần gũi và động viên hơn trong hành trình của mình. Thầy Tuấn không chỉ là một diễn giả xuất sắc mà còn là một người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và lời khuyên hữu ích.

Câu chuyện về việc vượt qua khó khăn và tìm kiếm cân bằng giữa cuộc sống và công việc của thầy đã khiến mình nhận ra rằng không có gì là không thể nếu ta có đủ quyết tâm và kiên nhẫn. Buổi talkshow đã mở ra một không gian trao đổi ý kiến sôi nổi. Việc được lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn sinh viên khác đã giúp em nhận thức được rằng mọi người đều có những trăn trở và khao khát tìm kiếm trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Mình muốn dành lời cảm ơn đặc biệt đến ban tổ chức đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa như vậy.”

Buổi talkshow đã kết thúc với sự hân hoan và sự hứng khởi từ phía người tham dự, sinh viên rời buổi talkshow với niềm tin và động lực mới để áp dụng những kiến thức hữu ích mà các bạn đã học được vào cuộc sống hàng ngày. Hy vọng rằng các sự kiện tương tự sẽ tiếp tục được tổ chức để mang lại thêm nhiều giá trị và niềm vui cho cộng đồng sinh viên nhà Ong.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.