Trần Nhật Hải – Nam sinh đỗ 4 trường ĐH nhưng vẫn lựa chọn FPoly Cần Thơ

16:52 24/08/2022

Dù đỗ 4 trường ĐH, Trần Nhật Hải vẫn lựa chọn trở thành tân sinh viên K18.3 Quan hệ công chúng – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. 

Bỏ đại học – Chọn Cao đẳng 

Dù đỗ 4 trường Đại học với số điểm như mong muốn, Trần Nhật Hải vẫn lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ làm bến đỗ cho những ước mơ tương lai của mình. Chính quyết định này đã khiến cậu bạn vấp phải ý kiến phản đồi, những áp lực từ phía gia đình: “Nghe tin em đậu 4 trường đại học rồi biết điểm em cao, cả nhà em nhất định muốn em học ĐH, khăng khăng sẽ phản đối đến cùng nếu em đăng ký học CĐ”.

Cao đẳng FPT Polytechnic không phải lựa chọn dễ dàng

Chính bản thân cũng sợ sẽ làm ba mẹ thất vọng, nên Hải đã cố gắng rất nhiều trong quá trình học tập, thi cử. Nhưng trong lần lựa chọn cuối cùng cho cả tương lai phía trước, tân sinh viên 2K4 vẫn tự mình lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Lí giải cho sự quyết tâm này chính là vì tình yêu dành cho mái trường Poly đã chớm nở từ năm lớp 9.

Gửi gắm sự nghiệp tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Quá trình 3 năm bền bỉ theo đuổi và tìm hiểu một ngôi trường, một ngành học không phải dễ. Nhưng với Hải, cậu bạn đã rất kiên trì, quyết tâm đi con theo đường mình chọn. Cậu bạn chia sẻ: “Không một bài đăng nào của trường mình không tương tác, không một sự kiện nào của trường mình bỏ qua dù hồi đó vẫn còn là học sinh THPT. Trong 3 năm cấp 3, sự theo dõi của mình cũng đủ chứng tỏ tình yêu dành cho FPT Polytechnic là lớn như thế nào rồi“.

Đang là sinh viên chuyên ngành PR – Event khóa 18.3, Hải có rất nhiều dự định và ước mơ ấp ủ được thực hiện tại trường. Về dự định tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, cậu bạn đặt ra dự định chinh phục giải thưởng Ong Vàng – Giải thưởng cao quý nhất dành cho sinh viên xuất sắc tại các kỳ học. “Mình tin tưởng vào hướng đi của mình, tin tưởng vào tương lai có nhà trường bên cạnh từ việc học cho đến việc làm. Quá trình học ngắn sẽ là thế mạnh giúp mình mau ra trường mau có việc làm hơn”, Hải chia sẻ.

Mới chỉ là sinh viên mà đã tràn đầy nhiệt huyết, ý chí chinh phục như vậy rồi! Mong rằng, trong tương lai, Nhật Hải sẽ sớm đạt được những mong muốn của bản thân nhé! Chúc Nhật Hải có thời gian học tập vui vẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *