Triển lãm Thiết kế bao bì: Trưng bày loạt tác phẩm ấn tượng của sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

19:53 24/10/2023

Ngày 16/9, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã diễn ra triển lãm thiết kế bao bì – không gian trưng bày loạt thiết kế ấn tượng của sinh viên nhà trường.

Không gian Triển lãm Thiết kế bao bì đa dạng, nhiều màu sắc, kiểu dáng tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Hoà vào không khí rộn ràng đón chào học kỳ Fall 2023, bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức rất nhiều hoạt động đa dạng các chủ đề & hình thức với mong muốn không chỉ mang đến những workshop thú vị, nhiều background check-in xinh xắn & trending mà còn là các triển lãm mang đậm tính học thuật. 

Ngày 16/9 vừa qua, buổi triển lãm thiết kế bao bì – nơi trưng bày loạt thiết kế của các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đang theo học học kỳ 3 tại trường đã diễn ra. Tại đây, cán bộ, giảng viên và sinh viên đã có dịp ngắm nhìn rất nhiều những ý tưởng thú vị được hiện thực hoá & trưng bày mẫu sản phẩm thực tế.

Buổi triển lãm thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên tới chiêm ngưỡng

Rất nhiều các mẫu mã, hình dáng bao bì cũng như đa dạng các ngành hàng, dịch vụ được các bạn lựa chọn thực hành trong môn học này. Đây cũng là thành quả trong suốt quá trình học khi các bạn có sự hướng dẫn của giảng viên. 

Buổi triển lãm cũng là không gian thi đấu nhỏ để tìm ra những cá nhân sở hữu những sản phẩm bao bì độc đáo và ấn tượng nhất trong học kỳ vừa qua thông qua sự bình chọn, đánh giá của người xem và giảng viên. Xin chúc mừng các bạn sinh viên sau:

  • Giải Nhất: Lê Văn Lượng – PC06368;
  • Giải Nhì: Lê Phương Thảo – PC05386;
  • Giải Ba: Nguyễn Phương Anh – PC05177; Trần Trung Hậu – PC05195

Trong thời gian sắp tới, sẽ diễn ra rất nhiều buổi triển lãm không chỉ thiết kế bao bì mà còn là các kỹ năng khác. Mong rằng, những sự kiện này sẽ luôn là nơi tôn vinh những cố gắng không mệt mỏi, những đam mê luôn cháy bỏng & những ước mơ đang hiện hữu từ các bạn sinh viên. 

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.