Trổ tài thiết kế web bán giày sau khóa học HTML5 & CSS3, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ khiến thầy giáo ngỡ ngàng

22:07 26/10/2023

Kết thúc môn học Thiết kế Website với HTML5 & CSS3, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Website FPT Polytechnic Cần Thơ đã gây ấn tượng với giảng viên qua sản phẩm Website bán giày. Cùng tìm hiểu quá trình thiết kế trang web này thế nào qua bài viết dưới đây.

Sau khi học môn Thiết kế Website với HTML5 & CSS3, các sinh viên chuyên ngành Lập trình Web tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã có thể thiết kế nhiều trang Web bằng cách sử dụng HTML5 & CSS3 kết hợp với kiến thức của môn Xây dựng trang Web.

Môn học này là một phần quan trọng trong chuyên ngành Thiết kế Web. Sau khi học xong môn học HTML5 và CSS3, sinh viên có thể thiết kế và lập trình trang Web một cách dễ dàng, sử dụng thành thạo các thẻ tag cũng như cấu trúc trang Web theo chuẩn HTML5, tối ưu hóa cho SEO. Ngoài ra môn học còn giúp các bạn sinh viên biết cách sử dụng Geolocation để xác định vị trí người dùng trong HTML5.

Với ý tưởng thiết kế trang Web bán giày, nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế web với đại diện là bạn Kim Thành Lợi đã bắt tay vào thiết kế và lập trình cho trang Web. Thông qua kiến thức từ môn Thiết kế Website với HTML5 & CSS3 và tinh thần tự học, tự tìm hiểu nghiên cứu tài liệu trên Internet các bạn sinh viên đã có thể tự tạo ra nhiều nhiều trang Web này, phát huy khả năng sáng tạo cũng như tinh thần làm việc nhóm và được đánh giá cao từ các giảng viên.

Giao diện trang chủ.

Môn học Thiết kế Website với HTML5 & CSS3 tại FPT Polytechnic Cần Thơ đã mang lại những kết quả ấn tượng và tạo được sự khác biệt trong ngành Thiết kế Web. Sinh viên đã thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ năng lập trình thông qua việc thiết kế trang web thực tế, có tính ứng dụng cao.

 

 

 

Thiết kế Website với HTML5 & CSS3 không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức mà còn khuyến khích sự sáng tạo, làm việc nhóm và khám phá tiềm năng của từng cá nhân. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển kỹ năng và tiềm năng của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Web tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Cùng với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, môn học này tạo ra cơ hội phát triển hứa hẹn trong tương lai và đặt nền móng cho sinh viên FPT Polytechnic thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ Thông tin tự hào nhận xét “Những phương pháp học tập, thực hành độc đáo liên tục được đẩy mạnh tại FPT Polytechnic Cần Thơ. Không chỉ thầy cô giảng viên, mà ngay cả các bạn sinh viên đang theo học tại đây cũng hyvọng sẽ được thấy nhiều hơn nữa những “bài tập” sáng tạo, sống động như thế này trong tương lai”. 

Bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.