TVC Son Môi – Clip ấn tượng của sinh viên FPoly Cần Thơ

12:33 04/03/2022

TVC ấn tượng này là sản phẩm của bạn Thái Thiên Hương, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Được yêu cầu lên ý tưởng quảng cáo, thực hiện kịch bản motion, dựng hình 3D và sử dụng phần mềm Adobe After Effects, Adobe Premiere để hậu kỳ, dựng thành video hoàn chỉnh, Thiên Hương đã mang tới TVC ấn tượng và được giảng viên đánh giá cao.

Lấy chủ đề về “son môi”, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Thiện Vũ – Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ, cùng những kiến thức được học từ các môn như 3D Studio Max, Maya, Màu sắc,… Thiên Hương đã cho “ra lò” TVC vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ về quá trình thực hiện sản phẩm này, Thiên Hương cho biết: “Khi lên ý tưởng dự án, mình có gặp một số vấn đề về sản phẩm, khó khăn với các bước hoàn thiện sản phẩm cuối cùng, mình đã được thầy Vũ hỗ trợ sửa lỗi, chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi từ các bạn cùng lớp đã giúp mình hoàn thành dự án một cách tốt nhất”.

Nói thêm về TVC Son Môi, Thiên Hương muốn nhắn nhủ đến các bạn gái hãy tự chăm sóc, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, dù ở mọi lứa tuổi đều xứng đáng được nâng niu, trân trọng, tỏa sáng như những cây son, vì quá trình làm ra được cây son rất là công phu tỉ mỉ.

Đánh giá về sản phẩm TVC Son môi này, thầy Thiện Vũ – Giảng viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Sau thời gian nỗ lực thực hiện, sản phẩm TVC Son môi của bạn Thiên Hương đã hoàn thành và đạt được thành công. Đây là một TVC có chất lượng tốt, được đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng với cách sử dụng tone màu, bố cục phù hợp, dễ gần với người xem.”

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng TVC quảng cáo Son môi của bạn Thiên Hương, FPT Polytechnic Cần Thơ trong video dưới đây nhé:

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, thực hiện dự án là một cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, có thêm trải nghiệm để thực hiện những ý tưởng sáng tạo cũng như học được và biết thêm nhiều kiến thức mới lạ, bổ ích, cách sắp xếp thời gian trong công việc của mình và kỹ năng làm việc nhóm, có thêm kinh nghiệm để vững bước trong những chặng đường tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *