“Vượt gian nan – Đập tan thử thách”: Khoảnh khắc kết thúc tuần lễ định hướng tại FPT Polytechnic Cần Thơ

17:58 08/08/2023

Tuần lễ định hướng dành cho tân sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn có chủ đề “Vượt gian nan – Đập tan thử thách”.

Các tân sinh viên K19 FPT Polytechnic Cần Thơ nhập cuộc với hoạt động Teambuilding với sự tham gia, hỗ trợ của các sinh viên K17, K18

Là sự kiện độc đáo do phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ và Bộ môn/CLB PR & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic Cần Thơ phối hợp tổ chức, Teambuilding “Vượt gian nan – Đập tan thử thách” đã thu hút sự quan tâm của các bạn tân sinh viên K19, đồng thời đây cũng là cơ hội làm quen, gắt kết qua những trò chơi có tính thử thách tinh thần đồng đội.

Các hoạt động trong chương trình được thiết kế không chỉ để khám phá khả năng cá nhân mà còn để thúc đẩy tinh thần hợp tác và làm việc nhóm. Từ những trò chơi tập thể kích thích tư duy sáng tạo đến những phần thi thể thao đòi hỏi sự đoàn kết, các tân sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm những giây phút đầy hào hứng và kịch tính.


Trong buổi hoạt động Team building, các cộng tác viên đã gửi đến tân sinh viên những lời chúc mừng và những chia sẻ bổ ích sau tuần dành cho việc định hướng. Đây thực sự là món quà đáng giá và ý nghĩa đầu tiên mà các tân binh nhận được khi bước chân vào môi trường học tập tại FPT Polytechnic Cần Thơ.


Sự kiện đã kết thúc nhưng những kết nối và kỷ niệm trong tuần lễ này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tân sinh viên trên hành trình học tập và phát triển tương lai tại trường.

Phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *