Chuỗi sự kiện ủng hộ quỹ Vaccine chống dịch của sinh viên FPoly Hà Nội

9:58 19/07/2021

Trên tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, dưới sự dìu dắt, ủng hộ của bộ môn, sinh viên lớp Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic đã thực hiện chiến dịch gây quỹ cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 qua chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động gây quỹ kết hợp giải trí, lành mạnh từ ngày 02/07 đến 04/08/2021.

Chuỗi sự kiện quyên góp ủng hộ quỹ Vaccine chống Covid-19 do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

Thể hiện tinh thần người Việt với truyền thống luôn giúp đỡ nhau với tình đoàn kết bền chặt để cùng đối mặt và đẩy lùi, phòng chống đại dịch Covid-19, sinh viên bộ môn Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic đã phát động chiến dịch gồm 05 sự kiện tiêu biểu nhằm quyên góp cho quỹ Vaccine nhà nước, đẩy nhanh tiến độ tiêm Vaccine toàn dân, chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 với nội dung chính dưới đây:

– Sự kiện 1: Giải thi đấu thể thao điện tử Liên Quân từ ngày 15/7-25/7/2021
Sự kiện 2: Giải thi đấu thể thao điện tử Đấu Trường Chân Lý từ ngày 15/7-25/7/2021
– Sự kiện 3: Cuộc thi ảnh Online từ ngày 19/7-31/7/2021
– Sự kiện 4: Gây qũy trực tiếp từ ngày 15/7-04/8/2021
– Sự kiện 5: Buổi Meeting tổng kết vào ngày 04/8/2021
Với mọi thông tin được đăng tải trên Fanpage chính của chuỗi sự kiện: FpolyUngHoQuyVaccinCovid19
Timeline chuỗi sự kiện gây quỹ ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19
Chia sẻ về hoạt động vừa mang thông điệp “Giải trí ở nhà, góp phần đẩy lùi dịch bệnh” vừa mang ý nghĩa ủng hộ cho quỹ Vắc-xin nhà nước, bạn Trương Tấn Thành – sinh viên ngành Tổ chức sự kiện cho biết: “Hơn ai hết, sinh viên chúng em là một trong những đối tượng phải chịu ảnh hưởng lớn từ thảm dịch toàn cầu. Cùng với diễn biến vô cùng phức tạp, cụ thể đã gần 2 tháng nay, sinh viên chúng em không được đến trường, điều này tác động rất lớn tới việc rèn luyện, học tập. Vậy thay vì đặt ra những câu hỏi “khi nào được đi học?”, thay vì chờ đợi, chúng em – những sinh viên của lớp PB16303 môn Tổ chức sự kiện đã đồng lòng, cùng nhau chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh bằng chiến dịch này”.
Page chính thức của hoạt động chuỗi sự kiện ủng hộ Vắc-xin
Các bạn sinh viên năng động của FPT Polytechnic từ trước đến nay luôn khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng sinh viên thông qua các cuộc thi kiến thức, giải đấu thể giao điện tử, các hoạt động thiện nguyện đầy giá trị nhân văn,… Từ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, môi trường cho đến hệ sinh thái học tập, sinh viên của FPT Polytechnic chưa hề thua kém bất cứ một môi trường nào. Chính vì vậy, khi Tổ Quốc cần, những chú Ong Poly luôn sẵn sàng tương trợ hết mình.
Hy vọng rằng với những thông điệp ý nghĩa như vậy, chương trình của các bạn sinh viên ngành Tổ chức sự kiện sẽ đạt được nhiều kết quả tốt và cống hiến được một phần công sức của mình với xã hội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *