Chuyên gia Bhutan, Ấn Độ truyền tình yêu Ananda Yoga tới sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

19:00 15/04/2024

Ngày 9/4 vừa qua, tại hội trường tòa P cơ sở Trịnh Văn Bô của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội diễn ra sự kiện “The Yoga Inspired Life” (yoga truyền cảm hứng cho cuộc sống). Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu thích yoga trong và ngoài nhà trường.

Ban tổ chức và khách mời tham gia sự kiện “The Yoga Inspired Life”.

“The Yoga Inspired Life” được tổ chức nhằm tạo ra không gian thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tinh thần thông qua việc kết hợp yoga, tư duy tích cực và sức khỏe tinh thần. Sự kiện hướng đến việc truyền cảm hứng và khám phá tiềm năng bên trong mỗi người thông qua tập luyện yoga và các hoạt động liên quan.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của ông Rigzin Regal – nhà sáng lập Tổ chức Hạnh phúc quốc dân cho giới trẻ Bhutan và ông Kanchan Halder – Master Yoga với 25 năm kinh nghiệm tới từ Ấn Độ.

Hai diễn giả đã mang đến những thông tin bổ ích về Ananda Yoga và giúp những người tham dự có nhiều trải nghiệm thú vị với các động tác yoga cơ bản.

Hai vị diễn giả của chương trình “The Yoga Inspired Life” là ông Rigzin Regal (bên trái) và ông Kanchan Halder (bên phải).

Theo ông Kanchan Halder, Ananda Yoga là một hình thức yoga tập trung vào sự hài lòng và niềm vui trong cuộc sống. Ananda Yoga không chỉ là một hình thức tập luyện thể chất, mà còn là một công cụ giúp con người tìm thấy sự cân bằng và yên bình trong tâm hồn. Ông Kanchan khẳng định Ananda Yoga giúp người tập giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe và năng lượng tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Diễn giả Kanchan Halder thực hành một số động tác yoga cùng khán giả tham gia.

Tại chương trình, ông Kanchan giới thiệu một số động tác khởi động yoga cơ bản. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của diễn giả, các sinh viên đã thực hành động tác yoga và cảm nhận ngay được  những lợi ích từ chúng, như giảm nhức mỏi vai gáy, đau xương khớp, cho đến chữa trị mỏi lưng. Các động tác yoga đã tạo ra một sự thay đổi tích cực cho tất cả mọi người.

Khán giả thực hành một số động tác yoga dưới sự hướng dẫn của ông Kanchan Halder.

Điểm bất ngờ của chương trình là sự xuất hiện của hai giảng viên đến từ FPT Polytechnic Hà Nội. Với niềm đam mê và kỹ năng thuần thục, hai nữ giảng viên đã trình diễn tốt những động tác yoga khó, phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng. Qua đó truyền đạt thông điệp về tính kiên nhẫn, sự cống hiến và ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống.

Hai giảng viên FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện trình diễn yoga.

Chương trình “The Yoga Inspired Life” đã thành công vượt xa sự mong đợi, mang đến cho người nhà FPT Polytechnic Hà Nội những kiến thức quý giá về Ananda Yoga và cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tế.

Sự góp mặt của các diễn giả tài năng và hai giảng viên đầy tâm huyết đã tạo nên một không khí sôi nổi và truyền cảm hứng. Từ sự kiện này, hy vọng rằng những người tham gia đã không chỉ khám phá thêm về sức mạnh và lợi ích của Ananda Yoga, mà còn tìm thấy cảm giác hài lòng và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Với những kiến thức và kỹ năng mới thu được từ buổi sự kiện, mong rằng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có thể áp dụng Ananda Yoga vào cuộc sống hàng ngày để duy trì sức khỏe và cân bằng tinh thần. Nhà trường luôn quan tâm và ủng hộ sinh viên FPT Polytechnic khám phá bản thân, hướng đến tương lai tích cực, tươi sáng.

 Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.