Chuyện tình đẹp như mơ tại FPT Polytechnic, đôi bạn trẻ cùng yêu cùng học

23:20 19/04/2024

Nhiều người thường nghĩ khi đi học thì không nên yêu đương. Nhưng câu chuyện tình của Xuân Mạnh và Thu Trang (hai sinh viên chuyên ngành lập trình web tại FPT Polytechnic Hà Nội) và sự hỗ trợ nhau trong học tập của họ sẽ cho bạn một góc nhìn khác về vấn đề này.

Biết đến chuyện tình của Xuân Mạnh (sinh viên kỳ 6) và Thu Trang  (sinh viên kỳ 3) từ cuối Block1 – Spring24, giảng viên Hà Thị Thanh (Bộ môn Công nghệ thông tin) không khỏi ấn tượng vì sự nỗ lực và luôn hỗ trợ cho nhau của cặp đôi.  

Mạnh và Trang luôn bên nhau

Vào buổi thi cuối môn, sau khi đưa Trang vào lớp, Mạnh thấp thỏm đứng ngoài hành lang và theo dõi cô bạn làm bài qua ô cửa kính. Khi được cô Thanh đi ra hỏi thì Xuân Mạnh bảo: “Em đã ôn cho bạn mấy buổi rồi cô ạ, các dạng bài tập cô dạy em đều cho làm hết, không biết giờ bạn có nhớ để mà làm hay không!”. Trái ngược với tâm trạng lo lắng đó của Mạnh, phía bên trong lớp học, Trang đang tập trung cao độ cho bài thi của mình. Không phụ sự cố gắng của cả hai, Thu Trang rạng rỡ báo cho cậu bạn khi nhận được điểm 10 tròn trĩnh. 

Kỷ niệm Mạnh đợi Trang ngoài phòng thi

Mạnh không chỉ là bạn trai mà còn là gia sư tận tâm của Trang. Những buổi học Google Meet chỉ hai thành viên sau giờ lên lớp cho thấy sự quyết tâm và trách nhiệm của cả hai đối với việc học tập của mình.

Họ không ngại học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân. Hình ảnh cặp đôi cùng nhau đến lớp học khác để nghe giảng để chuẩn bị cho kỳ thi Block 2 càng khiến cô Thanh ấn tượng hơn.

Những buổi cả hai cùng nhau học tập

Người ta nói yêu nhau là cùng nhau nhìn về một hướng… Mạnh và Trang ngoài tình yêu đẹp còn là cả nguồn cảm hứng và động lực cho những người đứng trên bục giảng như chúng tôi. Ngoài ra, hai bạn còn là tấm gương tốt cho tất cả các bạn trẻ đã, đang và sắp có người yêu noi theo”, cô Thanh chia sẻ. 

Giảng viên Hà Thị Thanh
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic Hà Nội 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.