Cơ hội đặt chân đến Nhật Bản dành cho sinh viên FPoly

16:48 23/11/2021

Nối tiếp thành công của buổi Workshop “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau mùa Tết Cô-vi”, vào ngày 10/11/2021 đã diễn ra buổi trao đổi giữa Trung tâm Nhật ngữ FPT Polytechnic và Trường Nhật ngữ FPT Japan Academy nhằm mang đến những Chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2022 dành cho các bạn sinh viên.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên trong quá trình tham gia Hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau mùa Tết Cô-vi”, các bạn đã có cơ hội được lắng nghe khách mời FPT Japan Academy chia sẻ về các khía cạnh như làm cách nào để săn học bổng, các nhóm nghề, lĩnh vực dễ dàng tìm việc và có mức thu nhập cao khi biết Tiếng Nhật, hay môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản và các công ty Nhật có những điều gì đáng mong đợi,… Từ đó, Trung tâm Nhật ngữ FPT Polytechnic và Trường FPT Japan Academy đã cùng nhau thảo luận và đưa ra chương trình tuyển sinh sinh du học Nhật Bản phù hợp với các bạn sinh viên như sau:

 1. Các khóa tuyển sinh:

Khóa tiếng Nhật du học

 • Ứng viên tốt nghiệp 12 năm giáo dục phổ thông tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Điểm trung bình cấp 3 (THPT) trên 6.0, Hạnh kiểm khá trở lên.
 • Dưới 28 tuổi, số năm trống không quá 3 năm.
 • Chưa có tiền án tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Ứng viên có đủ tài chính để chi trả phí sinh hoạt cần thiết cho việc đi du học ở Nhật Bản và có bố/ mẹ/ người thân đủ điều kiện bảo lãnh tài chính.
 • Ứng viên có khả năng theo học khóa đào tạo tiếng Nhật và hoàn thành khóa học tiếng Nhật trong hơn 150H, tương đương năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.
 • Chưa từng là tu nghiệp sinh, chưa từng học trường tiếng (trường Nhật ngữ) khác.
Giờ học của các bạn du học sinh Nhật

 Khóa tiếng Nhật hướng nghiệp

 • Ứng viên tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng chính quy bằng trung bình trở lên tại Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Dưới 32 tuổi, số năm trống không quá 5 năm.
 • Chưa có tiền án tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Ứng viên có đủ tài chính để chi trả phí sinh hoạt cần thiết cho việc đi du học ở Nhật Bản và có bố/ mẹ/ người thân đủ điều kiện bảo lãnh tài chính.
 • Ứng viên có khả năng theo học khóa đào tạo tiếng Nhật và hoàn thành khóa học tiếng Nhật trong hơn 150h, tương đương năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.
 • Chưa từng là tu nghiệp sinh, chưa từng học trường tiếng (trường Nhật ngữ) khác.
Hoạt động ngoại khóa của các bạn du học sinh tại Nhật
 1. Các quyền lợi khi học viên đăng ký:
1 – Uy tín được đảm bảo bới thương hiệu FPT, là Tập đoàn phần mềm số 1 Việt Nam, là Top 10 công ty công nghệ nước ngoài 1800+ nhân sự và 400+ khách hàng lớn tại Nhật.

– Kết quả đào tạo thực tế được kiểm chứng qua hệ thống giáo dục FPT và chương trình đào tạo Kỹ sư cầu nối trong nhiều năm, đã đưa gần 1800 bạn trẻ Việt Nam sang Nhật Bản du học và làm việc.

– Kế thừa kinh nghiệm của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực Nhật Bản – FPT Japan, nơi từng đào tạo tiếng Nhật cho hơn 3000+ người Việt Nam sang Nhật Bản sinh sống, làm việc & định cư.

2 – Ưu đãi giảm 100.000¥ cho tất cả học viên đăng ký nhập học năm 2021-2022.

– Gói học bổng lên đến 40% giá trị toàn khóa học.

3 – Chính sách hỗ trợ đóng học phí 6 tháng.
4 – Hệ thống các trường Đại học, Cao Đẳng, Trường chuyên môn (Senmon) liên kết & Công ty đối tác rộng khắp. Luyện thi EJU, JLPT miễn phí; Tiến cử học lên tiếp bậc cao hơn ở các Trường Đại học/ Cao Đẳng/ Chuyên môn liên tiếp.

– Được tham gia các hội thảo seminar hướng nghiệp, Luyện cách viết CV và phỏng vấn với giáo viên tư vấn trực tiếp định hướng nghề nghiệp. Cam kết hỗ trợ việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp. Nguồn thông tin tuyển dụng dồi dào, hữu ích từ mạng lưới tuyển dụng của FPT Japan và các khách hàng.

5 – Hệ thống dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các hoạt động học tập, sinh hoạt và xin việc làm.

– Sử dụng dịch vụ SSC ( Shared Service Center) của FPT Japan để giới thiệu cho học viên thuê ký túc xá với chi phí hợp lý.

– Giúp đỡ đăng ký thủ tục cư trú, đăng ký tài khoản ngân hàng, hợp đồng điện

thoại.

– Bảo hiểm học viên khi có bệnh tật và thương tích.

6 Thời gian nhận hồ sơ đến hết 31/03/2022.
Khai giảng lớp N5 tại Trung tâm FPT Polytechnic

Để trang bị vốn Tiếng Nhật vững vàng, các bạn có thể đăng ký tham dự khóa học theo Chương trình đào tạo JLPT tại Trung tâm Nhật ngữ FPT Polytechnic. Với học phí chỉ bằng 1/2 các trung tâm khác, sau khi học xong khoá học, học viên sẽ được cam kết trang bị đầy đủ kiến thức chuẩn thi JLPT , được xây dựng một nền tảng tốt để giúp các bạn chinh phục sự nghiệp tại thị trường Nhật Bản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q.3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: CVPM Quang Trung, Toà nhà Innovation lô 24, Q.12, TPHCM
 • Hotline tư vấn: Ms. Trang 0354 229 126 | 028 3848 3843

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *