Cùng sinh viên FPoly Đà Nẵng tìm hiểu chủ đề “Khi Trade Marketing lên tiếng…”

16:21 17/02/2022

Trade Marketing là gì? Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm hiểu về vấn đề này bao giờ chưa? Đừng bỏ lỡ buổi chia sẻ trực tuyến “Khi Trade Marketing lên tiếng…” nhé!

10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing tại nhiều doanh nghiệp, lần này thầy Trang Lê Hà Nam, giảng viên bộ môn Kinh tế tại FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ xuất hiện với vai trò Host trong chương trình chia sẻ trực tuyến “Khi Trade Marketing lên tiếng…” với những câu chuyện “nghề” thú vị cho các bạn tham gia chương trình.

Thầy Trang Lê Hà Nam – Giảng viên bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng, trước khi tham gia giảng dạy tại trường, thầy Hà Nam đã làm trong lĩnh vực Marketing tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm “thực chiến” doanh nghiệp, bây giờ, thầy Hà Nam đóng một vai trò mới tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, vừa là giảng viên cũng là một “sứ giả” truyền cảm hứng, tiếp thêm lửa yêu nghề cho nhiều sinh viên đang theo học chuyên ngành Marketing. Vì vậy, đảm nhận vai trò là diễn giả trong chương trình “Khi Trade Marketing lên tiếng…” khiến nhiều bạn sinh viên thích thú và háo hức đợi đến buổi chia sẻ của thầy.

Thông tin chương trình:

Sự kiện “Khi Trade Marketing lên tiếng …” lần này sẽ có một điểm đặc biệt, đó là không có khách mời, mà thầy Hà Nam sẽ là người dẫn chương trình đồng thời diễn giả chia sẻ với các bạn sinh viên. Chương trình sẽ bao gồm những nội dung:

  • Tìm hiểu Trade Marketing
  • Các yếu tố trong Trade Marketing
  • Con đường nghề nghiệp của Trade Marketing
  • Phân tích Case study và thảo luận

Thời gian: 19h00 thứ Sáu ngày 18/02/2022

Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet

Link: TẠI ĐÂY

Thầy Trang Lê Hà nam – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Buổi chia sẻ trực tuyến lần này giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Trade Marketing. Đây là một công việc phổ biến nhưng các bạn chưa có điều kiện để học và tiếp xúc hay có những định hướng phù hợp. Nếu lựa chọn theo con đường Trade Marketing sau này thì buổi chia sẻ trực tuyến này là dành cho các bạn.”

Với khoảng 120 phút chia sẻ trong sự kiện “Khi Trade Marketing lên tiếng…” mong rằng các bạn sinh viên có thể lắng nghe, chia sẻ, trao đổi những kiến thức được học trong chương trình. Từ đó ít nhiều ứng dụng kiến thức thầy Hà Nam chia sẻ vào con đường việc làm trong tương lai.

Với phương châm thực học – thực nghiệp, nhà trường mong muốn rằng sinh viên không chỉ nắm những kiến thức sách vở , mà còn có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” trước khi ra trường. Kinh nghiệm này, một phần sẽ từ các thầy cô giảng dạy, một phần khuyến khích các bạn hãy luôn trau dồi thêm từ những chương trình thực tế như vậy, để giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn trước khi ra trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *