Dating Show “Có chắc yêu là đây?” dành cho sinh viên FPoly

18:40 01/09/2021

 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tới đây sẽ tổ chức chương trình Dating show “Có chắc yêu là đây?” nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, kết bạn mùa dịch.

Theo đó, nhiều bạn sinh viên cảm thấy buồn khi dịch COVID-19 bùng phát khiến việc học offline gặp trở ngại. Không chỉ vậy mà trung thu sắp tới gần, các bạn luôn muốn có cho mình “nửa kia” để tâm sự thời dịch. Bởi vậy mà FPT Polytechnic đã tổ chức một chương trình hẹn hò mang tên “Có chắc yêu là đây?”.

Dating show “Có chắc yêu là đây?” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh Tổ chức

Nhà trường mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, qua đó giúp các bạn sinh viên giao lưu kết bạn và nếu may mắn, sau chương trình có thể bén duyên cùng nhau cũng như phần nào bớt đi nỗi cô đơn.

Không để các bạn phải chờ lâu, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 5/9 – 20/9/2021, giới hạn 20 bạn đăng ký mỗi ngày: 10 nam và 10 nữ. Thông tin đăng kí của các bạn được đăng lên page nhưng nhằm đảm bảo danh tính, BTC sẽ giấu tên và hình ảnh. Cứ sau 4 ngày vào lúc 17h, BTC sẽ gửi mail cho những bạn đã may mắn được ghép đôi. Cùng ngày đó, BTC cũng tạo link google meet cho các bạn gặp mặt giao lưu trước khi đưa ra quyết định có tiến đến tìm hiểu nhau hay không.

Các bạn sẽ không bật cam cho đến khi đồng ý tìm hiểu, trao đổi phương thức liên lạc trong lúc đó BTC sẽ đưa ra các câu hỏi để các bạn có thể tìm hiểu thêm về đối phương. Còn nếu các bạn hoặc 1 bên quyết định không tiến đến tìm hiểu thì chúng ta cũng hãy gửi đến cho đối phương những lời tốt đẹp nhất trước khi rời đi nhé!

Cách thức tham gia:

Đăng ký tham gia qua form tại đây

Hãy chờ sau 4 ngày nếu duyên đến và may mắn thì bạn sẽ nhận được mail từ BTC và join vào link google meet theo thứ tự để tham gia giao lưu.

Lưu ý:

Đăng ký tham dự, join google meet bằng mail trường

Các bạn chỉ được điền form 1 lần duy nhất

Trung thực là điều cần thiết

Các bạn có thể theo dõi chương trình qua Fanpage: https://www.facebook.com/polytvf

Chúc các bạn tìm được một nửa của mình nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *