Dating Show dành riêng cho các bạn LGBT tại FPoly

17:13 10/12/2021

(Cao đẳng FPT Polytechnic) – “Sẽ có một ngày chúng ta không phải công khai giới tính thật của mình. Chúng ta chỉ cần nói là chúng ta đang yêu và đó là điều duy nhất quan trọng”.

“Khi bạn biến cuộc sống của mình thành hai màu đen trắng, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy cầu vồng”. Cuộc sống có muôn hình vạn trạng, có mấy ai sống mà không trải qua khó khăn đâu? Chính vì thế, các bạn LGBT ơi! Các bạn có quyền được sống, được tôn trọng và được yêu thương. Mỗi “sóng gió” các bạn phải đối diện và trải qua chắc chắn khó khăn gấp nhiều lần người khác. Vì vậy, chính các bạn phải tự cố gắng để vượt qua nỗi sợ của bản thân, đừng biến mình trở thành “nạn nhân” trong tiếng nói thị phi của xã hội. Đôi lúc không cần phải chứng minh gì cả. Chỉ cần chúng ta sống thật, sống vui với chính mình là được.

 

Dating show dành riêng cho các bạn LGBT.

POLY TV đang ở đây để lắng nghe “tiếng lòng” của các bạn. Chúng mình sẵn sàng chia sẻ và đồng cảm với những con người khó khăn trong việc “công khai giới tính thật” nhưng chân thành, mong muốn tìm được một tình yêu ở hiện tại và tương lai, luôn ở bên để thấu hiểu và lắng nghe nhau về những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Ngày 12/12 sắp tới đây, POLY TV sẽ tổ chức số mùa 2 của Dating Show “Có chắc yêu là đây?”-  Mùa 2 với chủ đề “LGBT”. Một chủ đề đặc biệt với những con người đặc biệt. Đây là nơi những trái tim “đồng tiếng nói” gắn kết lại với nhau. Nơi chúng ta tâm sự những khó khăn, những câu chuyện ngoài lề,…

Nhưng đó chỉ là nội dung phụ thôi, nội dung chính của chương trình vẫn là “GHÉP ĐÔI” cho những bạn đang độc thân về với nhau. Mà nói nhỏ nghe nè, ông tơ – bà nguyệt nhà POLY TV “mát tay” lắm, “số 1” của chương trình “se duyên” cho 5 cặp đều thành công hết nha!.

Chúng mình luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn LGBT của trường mình đăng kí tham gia. Chương trình dành hẳn “1 số đặc biệt” riêng cho các bạn LGBT là biết chúng mình yêu thương các bạn cỡ nào rồi đó. Một tình yêu vô bờ bến đấy nha!

Lời cuối, chương trình muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng: Cộng đồng LGBT tại Việt Nam đang dần được nhiều người tôn trọng và công nhận rồi. Đây là điều mà BTC Dating show “Có chắc yêu là đây?” mùa 2 rất vui mừng và hạnh phúc. Chúng mình chỉ muốn nói với các bạn: “Hãy luôn lạc quan, luôn mạnh mẽ, luôn là chính mình và điều quan trọng là các bạn xứng đáng được yêu thương!”

Các bạn có thể đăng ký theo form dưới đây, Form đã mở từ ngày 7.12 và đóng lại vào 10h sáng ngày 10.12.2021

Người chơi: https://forms.gle/qTpmHtv8MQL6Tpgq6

Khán giả : https://forms.gle/83w5eZX8F87k7zwd9

Theo dõi thông tin chương trình tại Fanpage: https://www.facebook.com/polytvf

POLY TV luôn trân quý sự chủ động của các bạn khi tham gia chương trình. Hãy đăng kí form và chờ mail của chương trình! Chúc các bạn may mắn tìm được tình yêu “nhỏ” nhưng “có võ” của đời mình nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *