Định hướng chuyên ngành Công nghệ thông tin – Hành trang cần thiết dành cho tân sinh viên K18.1.1

15:47 10/01/2022

Tân sinh viên K18.1.1 theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hiện nay, Công nghệ thông tin  đang là một ngành “hot”, mang đến cơ hội việc làm cao đi cùng mức thu nhập đáng mơ ước sau khi tốt nghiệp tại FPT Polytechnic.

Tham gia buổi định hướng chuyên ngành, các bạn sẽ nhận được gì?

  • Hiểu rõ hơn về ngành học và định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
  • Lựa chọn chuyên ngành yêu thích và phù hợp với khả năng của bản thân, tránh các trường hợp học sai ngành, không phù hợp với năng lực.
  • Nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, tạo động lực trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic HCM.
  • Nhận được nguồn năng lượng tích cực, tinh thần học tập cho học kỳ mới, gỡ bỏ những vướng mắc trong học tập và cuộc sống.

Chương trình định hướng chuyên ngành Công nghệ thông tin chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn tân sinh viên K18.1.1 những thông tin hữu ích trong suốt quá trình học tập tại trường. Đặc biệt, những thông tin này sẽ giúp các bạn định hướng rõ hơn về ngành học, lộ trình học.

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm thông tin liên quan tới kiến thức và thị trường lao động, tuyển dụng của ngành Công nghệ thông tin trong hiện tại và tương lai.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 18h30 – 20h30 ngày 12/01/2022
  • Địa điểm: Zoom meeting. 

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng CTSV FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Trong bối cảnh ngành Công nghệ thông tin đang rất “hot” với mức thu nhập khủng, tôi hy vọng thông qua chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ có được những định hướng rõ ràng nhất, biết được những công cụ và bí kíp học tập hiệu quả, phù hợp nhất. Đây cũng là cơ hội để các bạn thành lập những đội nhóm học tập trong tương lai”.

Các bạn tân sinh viên hãy sắp xếp thời gian tham dự buổi định hướng chuyên ngành Công nghệ thông tin để không bỏ lỡ những thông tin quý giá và bổ ích cho ngành học của mình nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *