Định hướng chuyên ngành cùng sinh viên FPoly HCM trong chuyến tham quan khách sạn La Vela Sài Gòn

15:18 30/06/2022

Chiều ngày 28/6 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có chuyến tham quan Khách sạn La Vela Sài Gòn đầy bổ ích.

Mong muốn giúp sinh viên có thêm kỹ năng, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức chuyến tham quan Khách sạn La Vela Sài Gòn vào ngày 28/6 mới đây. Chuyến đi có sự tham gia của gần 50 bạn sinh viên từ 2 lớp: HM18201 và HM18202, chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Mở đầu cho buổi tham quan, Chị Lê Thị Anh Thư – Phó Giám Đốc điều hành khách sạn La Vela đã giới thiệu và cung cấp những thông tin hữu ích về khách sạn.

Được biết khách sạn La Vela được khai trương vào tháng 01/2020 do chính người Việt Nam thành lập cũng như đội ngũ nhân sự đều là người Việt Nam. Khách sạn gồm có 280 phòng với đầy đủ các tiện nghi như phòng gym, quầy bar, spa và đặc biệt là bể bơi vô cực đẹp nhất Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ mới 19 ngày sau khai trương, dịch Covid-19 “ập đến”, nhân viên đều phải ở lại khách sạn khi nhà nước ban hành chỉ thị giãn cách xã hội. Bất chấp khó khăn do đại dịch gây ra, đội ngũ nhân viên La Vela vẫn luôn nhiệt huyết và giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Chị Lê Thị Anh Thư giới thiệu về Khách sạn La Vela

Theo chia sẻ của chị Anh Thư, sau khi Covid-19 đã được kiểm soát, khách sạn La Vela đã có nhiều chương trình nghỉ dưỡng nhằm tăng tính trải nghiệm cho khách hàng khi du lịch tại TP.HCM. Cũng nhờ vậy, lượng khách hàng đã tăng trưởng và giữ mức ổn định cho tới hiện tại.

Tới phần giao lưu với doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có nhiều câu hỏi dành cho đại diện khách sạn, đặc biệt là về điều kiện ứng tuyển thực tập tại khách sạn La Vela. Trả lời về vấn đề này, chị Anh Thư cho biết: “Điều kiện cơ bản cần phải có khi thực tập tại La Vela chính là tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên cũng cần có cử chỉ và hành động thân thiện với khách hàng. Hai yếu tố trên chính là kim chỉ nam trong hoạt động của khách sạn. Nếu các bạn hoàn thành tốt công việc và giữ thái độ có tâm với nghề, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội đứng trong đội ngũ nhân sự của La Vela”. 

Sinh viên đặt câu hỏi, giao lưu cùng doanh nghiệp

Cuối buổi chương trình, Thầy Lê Quang Vinh – Giảng viên bộ môn Quản trị Khách sạn đã đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã gửi lời cảm ơn đến đại diện khách sạn La Vela Sài Gòn vì đã dành thời gian quý báu chuẩn bị chương trình tham quan cho các bạn sinh viên và có những chia sẻ “tiếp lửa nghề” giúp các bạn nắm bắt những yêu cầu về tuyển dụng đối với doanh nghiệp nói chung và Khách sạn La Vela nói riêng.

Thầy Lê Quang Vinh đại diện nhà trường gửi quà lưu niệm đến đại diện Khách sạn La Vela.

Buổi tham quan khách sạn La Vela Sài Gòn đã kết thúc thành công tốt đẹp thông qua trải nghiệm tuyệt vời của các bạn sinh viên Quản trị khách sạn. Mong rằng, chuyến đi đã trở thành một trong những chương trình định hướng chuyên ngành tốt, giúp các bạn hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế của ngành dịch vụ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *