FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế – CNTT – Cơ khí

10:54 04/01/2022

Chào năm mới 2022, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM ký kết hợp tác cùng 4 doanh nghiệp khối ngành Kinh tế, CNTT và Cơ khí – Tự động, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cơ hội học tập, thực tập, việc làm thú vị cho các bạn sinh viên.

Giải bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao từ phía doanh nghiệp, đồng thời mở ra cơ hội học tập, thực hành cho các bạn sinh viên, trong những ngày đầu năm 2022, Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và phòng Quan hệ doanh nghiệp đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các hiệp hội, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ thông tin & Cơ khí – Tự động hóa. Đây là một trong những bước đi theo sát phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, bắt nhịp với xu thế phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao, năng động, nhiệt huyết.

Theo đó, ngày 5/1 tới đây sẽ diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược Cao đẳng FPT Polytechnic HCM và các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế – CNTT – Cơ khí. Về phía Nhà trường, tham gia Lễ ký kết gồm: Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic HCM, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM và các Chủ nhiệm bộ môn khối ngành Kinh tế, CNTT, Cơ khí – Tự động hóa. Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của các công ty: Công ty TNHH Trần Vũ Group, Công ty Anneco Agency, Công ty TNHH Giải pháp ATZ, Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT.

Sự hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ mang tới môi trường học tập, thực hành có tính thực tiễn cao. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ được xây dựng kiến thức nền tảng tốt hơn cùng nhiều cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế để nâng cao kỹ năng chuyên môn, hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế cũng như xu thế phát triển, cơ hội tại lĩnh vực mình theo đuổi. Bên cạnh đó, cũng thông qua sự hợp tác này, các bạn sinh viên sẽ có những cơ hội thực tập, thậm chí là cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Thông tin về doanh nghiệp:

  • Công ty TNHH Trần Vũ Group với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp Việt Nam tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả khi triển khai các hoạt động Digital Marketing và chuyển đổi số – Digital Transformation. Tham gia vào đội ngũ của công ty sinh viên sẽ được thử sức với các công việc chính như viết bài và SEO; tối ưu quảng cáo Facebook & Google; SMS và Email Marketing; thiết kế website;…
  • Về Công ty Anneco Agency là đối tác hỗ trợ bán hàng chính thức của Amazon. Sinh viên dễ dàng tiếp cận với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hơn 6 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt. Cũng như hiểu rõ hơn về thị trường toàn cầu, học hỏi và sáng tạo cùng đội ngũ chuyên gia.
  • Cuối năm 2021 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp ATZ vinh dự được trao chứng nhận Top 20 Công ty có dịch vụ tiêu biểu trong chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Sản Phẩm Chất Lượng Vàng
  • Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT là nơi quy tụ những phương cách hướng nghiệp hiệu quả, những khóa đào tạo kỹ năng chất lượng, kiến tạo môi trường lôi cuốn và là bệ phóng đến thành công cho từng học sinh và sinh viên Việt

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế – CNTT – Cơ khí Tự động hóa sẽ diễn ra vào lúc 09h00 ngày 05/01/2021 tại Hội trường Cơ sở 2 FPT Polytechnic HCM (778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *