FPoly Tây Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

22:54 08/12/2021

Ngày 08/12, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực với 2 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian tới.

Doanh nghiệp trao đổi với Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic trong buổi ký kết.

Tham dự lễ ký kết, về phía FPT Polytechnic Tây Nguyên có cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên và bà Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Về phía các đơn vị ký kết  gồm có ông Bùi Văn Quân – Giám đốc Go BMT, Công ty Cổ phần Espace Business Huế chi nhánh Buôn Ma Thuột và Ông Lê Bá Hải – Giám đốc Công Ty Helena.JSC.

Cô Trần Thị Thu Hằng làm việc với các đơn vị doanh nghiệp

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng trao đổi những thông tin về đơn vị, cô Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã giới thiệu tới các đối tác một cách tổng quan nhất về Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành đang được đào tạo.

Đồng thời, thay mặt cho Ban Lãnh đạo, cô Hằng thể hiện sự tin tưởng khi các bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này.

Ban Lãnh đạo FPT Polytechnic Tây Nguyên mong các đơn vị sẽ cùng hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên hoàn thiện về kỹ năng và trình độ trong công việc cũng như các dự án sắp tới.

Đặc biệt, trong buổi ký kết, ông Bùi Văn Quân – Giám đốc Go BMT bày tỏ mong muốn sau buổi ký kết, Go BMT sẽ là “chiếc nôi” giúp cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên được trải nghiệm thực tế tại các chương trình thực tập, tham quan doanh Nghiệp.

Ông Bùi Văn Quân – Giám đốc Go BMT mong sinh viên sẽ có nhiều kiến thức thực tế từ doanh nghiệp.

Hiện đang có khá nhiều sinh viên FPT Polytechnic làm việc tại đơn vị, nên ông Lê Bá Hải đã có những nhận xét rất tích cực trong buổi ký kết, theo ông Hải: “sinh viên FPT Polytechnic có khả năng hòa nhập và nắm bắt công việc khá nhanh so với mặt bằng chung về nhân sự được tuyển cùng đợt. Điều này giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc đào tạo nhân sự, chính vì vậy Helena JSC luôn sẵn sàng đồng hành cùng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong mọi dự án để có thể giúp đỡ cho sinh viên có môi trường thực tập và làm việc tốt nhất”.

Ông Lê Bá Hải – Giám đốc Công Ty Helena.JSC rất hài lòng về những sinh viên FPT Polytechnic đang làm việc tại công ty.

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, các bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được thực tập, làm việc tại các công ty thông qua các dự án phù hợp của các bên. Trong quá trình làm việc tại các công ty, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc.

Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng toàn diện và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập làm việc tại các công ty, doanh nghiệp.

Một vài hình ảnh tại Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *