Gặp gỡ Việt Anh: Cô sinh viên tài năng ngành PR & Tổ chức sự kiện với niềm đam mê nghệ thuật múa

16:26 18/01/2022

Nguyễn Bùi Việt Anh – Cô nàng sinh năm 2002 ngành PR & Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn là một bông hoa năng nổ và nhiệt tình với các hoạt động của nhà trường. 

Nguyễn Bùi Việt Anh – Cô gái sinh năm 2002 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện, chủ nhiệm CLB Múa của Cao đẳng FPT Poytechnic Hà Nội

Khi được hỏi rằng cơ duyên nào đã đưa Việt Anh đến với mái trường FPT Polytechnic Hà Nội, cô nàng chia sẻ: “Bản thân em còn nhớ vào năm 2020 khi em còn đang là cô học sinh cấp 3 em đã xác định mình sẽ theo học truyền thông vì em đã tìm hiểu và nhận thấy bản thân phù hợp. Và FPT Polytechnic đã đến với em như một cái duyên khi tình cờ trong lúc chọn trường để theo học thì vô tình em thấy được các bài viết của trường về chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện.

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, em đã quyết định chọn FPT Polytechnic là nơi gửi gắm thanh xuân những năm sinh viên đẹp nhất của cuộc đời mình. Và em cũng rất hạnh phúc khi giờ đây ngoài đam mê với PR & Tổ chức sự kiện em còn được cháy hệt mình với năng khiếu múa khi trở thành Phó Chủ Nhiệm CLB Múa FPoly Hà Nội”.

Việt Anh luôn cho rằng việc theo học tại FPT Polytechnic là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Sau một thời gian gắn bó, FPT Polytechnic đã giúp Việt Anh trau dồi và cải thiện cho bản thân thêm nhiều kỹ năng cũng như nguồn kiến thức cho cuộc sống và công việc. Cùng với sự chăm chỉ của bản thân Việt Anh luôn tự tin vượt qua tất cả các kỳ thi khó nhằn và đạt được các kết quả cao, Việt Anh chia sẻ thêm: “Em luôn hạnh phúc và tự hào khi là một sinh viên của FPT Polytechnic bởi chương tình đào tạo của trường rất mới lạ, giúp em có thêm sự tự tin cũng như trang bị được cho bản thân những kỹ năng mềm như: teamwork, leader, thuyết trình trước công chúng hay kỹ năng làm việc giúp em có được một hành trang vững chắc trong cuộc sống cũng như công việc sau này”.

Hiện Việt Anh đang được biết đến là Phó Chủ Nhiệm của CLB Múa FPoly Hà Nội.

Dù năng nổ trong các hoạt động phong trào nhưng Việt Anh vẫn rất chú tâm trong việc học. Bằng chứng cho thấy, cô nàng đã gặt hái được nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng mình không có bí quyết cụ thể trong việc học tập, đơn giản chỉ cần chăm chỉ cố gắng là mình có thể làm được. Các bạn sinh viên FPT Polytechnic luôn là những chú ong chăm chỉ và rất kiên cường, vì vậy Việt Anh tin rằng mọi ước mơ của các bạn đều có thể trở thành hiện thực.

Trong không khí hân hoan của kỳ học mới, Việt Anh không quên gửi gắm những lời khuyên đến các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên K18 để học tập tốt tại FPT Polytechnic cũng như hoàn thành xuất sắc trong các hoạt động phong trào: “Hãy nắm chắc kiến thức cơ bản, luyện kỹ năng thực hành. Tại FPT Polytechnic có rất nhiều cơ hội cho sinh viên được trực tiếp tham gia làm các dự án thực tế, vì vậy hãy tận dụng cơ hội để có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm thực tiễn và cũng là cơ hội để thể hiện bản thân mình”.

“Đối với các hoạt động phong trào của nhà trường, các bạn đừng ngần ngại mà hãy tích cực tham gia vì nó sẽ giúp bạn được rèn luyện bản thân, mở rộng mối quan hệ xã hội, cải thiện kỹ năng sống và giúp ích cho cộng đồng. Ngoài ra, đó chính là cơ hội để các bạn thực tập và thử năng lực của bản thân. Chúc các bạn một kỳ học mới đầy thăng hoa và đạt được nhiều thành tựu”, đó cũng chính là lời nhắn nhủ mà Việt Anh muốn gửi gắm tới các chú ong nhà FPT Polytechnic.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị đến từ cô nàng xinh xắn Việt Anh. Chúc Việt Anh luôn tự tin theo đuổi ước mơ và gặt hái được nhiều thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *