Giải cứu thế giới bằng keo dán chuột trong TVC quảng cáo của sinh viên FPT Polytechnic

23:16 19/04/2024

Môn học MUL224 vừa kết thúc tại FPT Polytechnic Hà Nội với nhiều sản phẩm ấn tượng. Trong số đó, tác phẩm “Viral Quảng cáo An Phát” của nhóm Bùi Văn Hùng, Phan Anh Tú và Nguyễn Duy Hiếu đã thu hút sự chú ý của thầy cô và các bạn sinh viên khác bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, nội dung và thông điệp truyền tải.

Quảng cáo viral An Phát xây dựng câu chuyện về một chàng trai trên hành trình tìm kiếm báu vật để tiêu diệt loài chuột – kẻ thù nguy hiểm gây hại cho con người. Chuột không chỉ phá hoại hoa màu, thực phẩm, đồ đạc mà còn là nguyên nhân lây lan dịch bệnh hạch, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trong lịch sử.

Nhóm sinh viên đã khai thác chủ đề này một cách sáng tạo, kết hợp với kỹ thuật quay dựng chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân và gia đình khỏi mối nguy hại do chuột gây ra. Qua đó, làm nổi bật lên những ưu điểm của sản phẩm keo diệt chuột An Phát. 

Bên cạnh nội dung ấn tượng, tác phẩm còn thể hiện sự nỗ lực và tâm huyết của nhóm bạn trẻ trong quá trình học tập. Dù TVC chỉ dài một phút nhưng trước đó, các bạn đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu đề tài, lên ý tưởng, quay phim, dựng phim và chỉnh sửa.

“Quá trình làm việc cùng các bạn trong nhóm và thầy giáo đã để lại cho mình rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đó là những lần gấp rút đi quay hay những ngày ngồi hậu kì quên ăn quên ngủ. Và đặc biệt nhất là khung cảnh của thiên nhiên hùng vĩ của Hòa Bình đã cho chúng mình những cảnh quay vô cùng đẹp mắt”, bạn Bùi Văn Hùng chia sẻ

Không phụ sự cố gắng, TVC quảng cáo keo dán chuột An Phát của nhóm bạn trẻ đã nhận về nhiều lời khen ngợi. “Bài làm mang 1 phong cách sáng tạo, sinh viên đã đưa ra những góc máy cũng như tính toán rất kỹ từ concept cũng như cách thức triển khai, thầy Nguyễn Công Nguyên (giảng viên hướng dẫn và là người có 15 năm sản xuất phim doanh nghiệp và TVC) nhận xét. 

Đồng thời, thầy Nguyên cũng cho biết, đây là một trong những chủ đề rất tốt phục vụ truyền thông cho các đơn vị theo hình thức quảng cáo kết hợp TVC mà các doanh nghiệp đang rất cần. “Những sản phẩm sáng tạo và chỉnh chu như tác phẩm này sẽ là đòn bẩy cho các bạn phát triển”, thầy động viên.

Thành công của nhóm Bùi Văn Hùng, Phan Anh Tú và Nguyễn Duy Hiếu là minh chứng cho sự nỗ lực và đam mê của các bạn sinh viên FPT Polytechnic. Với kiến thức và kỹ năng được học tập tại trường, các bạn đã tự tin thể hiện khả năng của bản thân và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Giảng viên Nguyễn Công Nguyên
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.