Giảng viên FPoly Đà Nẵng: 10 năm thực chiến doanh nghiệp trước khi đứng trên giảng đường

11:50 11/01/2022

Với 10 năm kinh nghiệm thực chiến tại doanh nghiệp tại các vị trí như: Marketing và Kinh tế, thầy Trang Lê Hà Nam gây ấn tượng mạnh mẽ với các bạn sinh viên bởi sự trẻ trung nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại bộ môn này.

Đảm nhận vai trò giảng viên Kinh Tế, thầy Trang Lê Hà Nam đến từ mảnh đất Hội An xinh đẹp, có cơ hội được học tập và làm việc tại nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Vì vậy, với vốn kiến thức thực chiến doanh nghiệp, thầy Hà Nam chắc chắn sẽ đem lại cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích từ kinh nghiệm của mình. Trước khi làm việc tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Trang Lê Hà Nam đã từng đảm nhiệm những vị trí:

  • Chuyên viên tại FirstCom Digital Agency (Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Digital Marketing TeamLeader tại VinMart – VinGroup (Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Chuyên viên cấp cao tại TNC Group (Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Trưởng phòng Marketing tại VietArt Group – The Cups Coffee, La Maison Deli, Sharetea (Thành phố Đà Nẵng)
Chân dung thầy Trang Lê Hà Nam – giảng viên trẻ tuổi của bộ môn Kinh tế tại FPT Polytechnic Đà Nẵng

Đây đều là những vị trí liên quan đến Bộ môn Kinh tế thầy Hà Nam đang giảng dạy tại nhà trường. Bên cạnh những bài học kiến thức, những ví dụ về thực tế doanh nghiệp cũng là điều khiến nhiều sinh viên bị thu hút bởi những bài giảng của giảng viên trẻ tuổi này. Kiến thức là vô hạn, dù đã chinh chiến ở nhiều doanh nghiệp, nhưng thầy Hà Nam vẫn luôn chủ động trau dồi kiến thức. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy còn là Founder của PushMind Marketing – cung cấp các dịch vụ Marketing cho Doanh nghiệp; PushMind Class & Sharing – các khoá học chuyên đề về Marketing và xây dựng thương hiệu cho các bạn trẻ Đà Nẵng.

Trước khi đến với FPT Polytechnic, thầy Nam đã có kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp lớn
Dù đã chinh chiến ở nhiều doanh nghiệp, nhưng thầy Hà Nam vẫn luôn chủ động trau dồi kiến thức.

Thầy Trang Lê Hà Nam chia sẻ: “Muốn các bạn sinh viên phát triển và hiểu đúng, áp dụng được Marketing thực tiễn thì người giảng dạy phải hiểu và vận dụng nó ở thực tế trước đó. Trước khi lên bục giảng, những kiến thức của mình đều được mình học tập, thực hành chứ không phải là lý thuyết suông. Với tiêu chí Thực học – Thực nghiệp tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, mong rằng những bài giảng từ thực tế của mình có thể giúp sinh viên được nhiều hơn, để sinh viên nắm vững kiến thức khi làm việc với doanh nghiệp”.

Trẻ trung, năng động, sáng tạo là những điều mà thầy Nam ấn tượng về các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

Nhận xét về sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Hà Nam cảm nhận được sức trẻ nhiệt huyết của các bạn sinh viên, đây chính là nguồn động lực để thầy có thể truyền đạt kiến thức đến với thế hệ trẻ đang theo học tại trường.

Đối với mỗi giảng viên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, giảng dạy không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức, mà còn trao cho các bạn phương pháp ứng dụng vào thực tế, để các bạn có thể làm việc với doanh nghiêp. Thầy Trang Lê Hà Nam, tuy là giảng viên mới, nhưng với những kinh nghiệm của mình, chắc chắn trong tương lai, thầy và trò FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tạo nên những thành tích đột phá.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *