Graphic Festival lần II: Sự kiện đầy tính nghệ thuật của FPoly Đà Nẵng

14:39 28/01/2021

Ngày 31/1 tới đây, triển lãm của ngành Thiết kế Đồ họa là sự kiện thường niên do các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức.

Đến với buổi triển lãm là sự tham gia của toàn bộ cán bộ giảng viên, sinh viên. Đặc biệt còn có màn góp mặt của những vị khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại sự kiện, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm, mô hình kiến trúc độc đáo, bộ nhận diện thương hiệu và những sản phẩm media chuyên nghiệp do chính sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa dày công, tâm huyết thực hiện.

Tham dự buổi triển lãm còn có sự ủng hộ của các cựu sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa lĩnh vực 2D, 3D hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp có tiếng. Không chỉ tới để thưởng thức sản phẩm, các anh chị còn mang theo những kinh nghiệm làm việc để góp ý và trao đổi với các hậu bối đang theo học tại trường. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt cho các bạn sinh viên để thêm động lực cố gắng phấn đấu học tập, trau dồi.

Anh Đặng Quang Vinh – Trưởng bộ môn thiết kế đồ họa chia sẻ: “Những ý kiến đóng góp dù là khen hay chê cũng sẽ mang lại những giá trị thực tế nhất cho các em sinh viên hoàn thiện tốt nhất bản thân mình trước khi ra trường. Vậy nên, sự có mặt của các thầy cô và các anh chị là nguồn động viên to lớn nhất. Đây cũng là dịp để các em học hỏi lẫn nhau, thể hiện bản thân, làm quen với các doanh nghiệp trên địa bàn.”

Dự kiến chương trình Graphic Festival sẽ diễn ra từ 14h00 chiều 31/01/2021 và kết thúc vào tối cùng ngày, đây là cơ hội để mọi người có thể thể hiện và khám phá những điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Từ đó làm bàn đạp để phát triển hơn trên con đường học tập phía trước.

Rất vinh dự chào đón sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *