Cô nàng Học Lễ – sinh viên FPoly Đà Nẵng xuất sắc nhận lời mời tuyển dụng dù chưa tốt nghiệp

14:59 01/05/2022

Chưa tốt nghiệp, thế nhưng Ngô Tiền Học Lễ – nữ sinh chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã xuất sắc nhận được lời mời tuyển dụng.

Ngô Tiền Học Lễ là cái tên không quá xa lạ với các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Cô nàng này là một trong những sinh viên xuất sắc, nổi bật với những thành tích học tập ấn tượng, cùng sự tích cực tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ, sự kiện do nhà trường tổ chức.

Ngô Tiền Học Lễ tại buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp.

Nhận được lời mời tuyển dụng ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp

Quá trình học tập và hoạt động tích cực của Học Lễ đã mang lại cho cô nàng những “trái ngọt” ngay sau khi bảo vệ dự án. Dù chưa chính thức tốt nghiệp, Học Lễ đã nhận được lời mời làm cộng tác viên tổ chức sự kiện chính thức cho Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Hiện tại, với vị trí cộng tác viên tổ chức sự kiện, Học Lễ đảm nhiệm vai trò cung cấp ý tưởng cho các sự kiện dành cho sinh viên, các công việc về khâu chuẩn bị trước và sau sự kiện. Với vị trí này, cô nàng có thể thoả sức học tập và sáng tạo với niềm đam mê, yêu thích của bản thân.

Anh Dương Phú Tuấn Vỹ – Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Sau một thời gian ngắn, Học Lễ đã bắt nhịp rất nhanh với công việc. Với những gì Học Lễ thể hiện trong thời gian vừa qua, trở thành thành viên của phòng Công tác sinh viên là một điều hoàn toàn xứng đáng. Mong rằng, Học Lễ sẽ có những bứt phá mới để vươn lên các vị trí cao hơn trong tương lai.”

Ngoài đời, Học Lễ là một cô bạn xinh xắn

Thành tích học tập xuất sắc, nổi bật ngay từ những ngày đầu tiên

Theo học ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic, ngay từ những ngày đầu tiên, cô nàng Học Lễ đã ấn tượng với thầy cô, bạn bè bởi đức tính cẩn thận, tỉ mỉ cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc cô đảm nhận.

Dìu dắt Học Lễ ngay từ những ngày đầu, cô Nguyễn Thị Phương Linh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Học Lễ là người luôn chu toàn trong mọi công việc được giao, với bản tính cầu toàn, tỉ mỉ, trong bất cứ hoạt động tập thể nào, em Học Lễ cũng được các bạn tin tưởng giao giữ những chức vụ quan trọng của nhóm. Đây là tố chất mà không phải bạn trẻ nào cũng có được“.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, cùng sự ham học hỏi của bản thân đã mang lại cho Học Lễ rất nhiều thành tích học tập đáng nể. Đặc biệt, trong lễ bảo vệ tốt nghiệp, dự án Voice Art do Học Lễ làm trưởng ban tổ chức cũng nhận về “cơn mưa lời khen” từ thầy cô và hội đồng chấm thi. Và đây cũng là một trong những dự án gây ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực.

Ấn tượng bởi sự năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện

Không chỉ có thành tích học tập ấn tượng, Học Lễ còn là một “thành viên vàng” tại những sự kiện, Câu lạc bộ, hoạt động của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Học Lễ đã tham gia với khá nhiều vị trí như: tham gia tiết mục múa nghệ thuật tại Happy Bee X, Cộng tác viên sự kiện “Tôn Vinh Ong Vàng”, “Những nhà thông thái FPoly” và rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ khác.

Chia sẻ về những trải nghiệm tại trường qua nhiều tháng ngày học tập, Học Lễ cho biết: Nhờ tham gia vào câu lạc bộ Bee&Bee nên em có nhiều cơ hội trải nghiệm ở vị trí cộng tác viên cho các sự kiện lớn nhỏ trong trường. 

Chọn học ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện tại FPoly Đà Nẵng là quyết định đúng đắn nhất của em. Bởi em được áp dụng những kiến thức thầy cô giảng dạy vào trong những hoạt động, sự kiện của nhà trường, đây là điều mà em luôn ước mơ và mong muốn được thực hiện sớm nhất.”

Nhờ tinh thần tích cực, trách nhiệm của Học Lễ, cô nàng này đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ thầy cô cũng như bạn bè, và cô cũng là một nhân tố quan trọng của CLB Bee & Bee Event Marketing Sale (CLB Chuyên ngành Marketing & Sale tại FPT Polytechnic Đà Nẵng)

Học Lễ tích cực tham gia các CLB, sự kiện trong trường

Một lần nữa, chúc mừng Học Lễ đã xuất sắc trở thành cộng tác viên sự kiện của phòng Công tác sinh viên tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Mong rằng, trong thời gian tới, cô bạn sẽ duy trì phong độ và có nhiều bước tiến xa hơn!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *