Đạt 13 giải thưởng trong 2 năm, chủ nhiệm CLB âm nhạc trở thành thủ khoa ngành Quan hệ công chúng & tổ chức sự kiện

12:09 01/08/2020

Với thành tích học tập “khủng” và năng nổ trong các hoạt động phong trào của nhà trường, Trương Đức Hiếu – Tân thủ khoa ngành Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã vinh dự nhận giấy khen danh giá tại buổi lễ tốt nghiệp vừa qua. 

Trước khi chạm tay đến danh hiệu cao nhất của chuyên ngành theo học, chỉ trong thời gian hơn 2 năm học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Đức Hiếu đã sở hữu riêng cho mình kho tàng giải thưởng đồ sộ khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục: Sinh viên có thành tích học tập giỏi kì Spring 2018, Summer 2018, Fall 2018, Spring 2019, sinh viên nhất môn PR nội bộ và PR cộng đồng, giải nhất môn truyền thông đa phương tiện – Dự án 1 – PR và tổ chức sự kiện, sinh viên giải nhất môn quản trị khủng hoảng truyền thông, khởi sự doanh nghiệp, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; sinh viên xuất sắc, thủ khoa ngành Kinh tế đợt 2 năm 2020, hoạt động phong trào xuất sắc đợt 2 năm 2020.

Trương Đức Hiếu chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân vì những nỗ lực của mình trong học tập đã được ghi nhận. Bên cạnh đó, em cũng rất hạnh phúc vì đã được xướng tên trong buổi lễ Tốt nghiệp với thành tích hoạt động phong trào xuất sắc nhất toàn khoá”.

Trương Đức Hiếu vinh dự trao bằng Thủ khoa ngành PR và tổ chức sự kiện trong lễ tốt nghiệp 2020

Ít người biết rằng, ”chàng thủ khoa đầu ra” từng rơi vào thời gian khủng hoảng, mất phương hướng khi không đạt số điểm như ý tại kỳ thi THPT quốc gia. Chính vì vậy, Đức Hiếu đã quyết tâm thi lại đã nuôi dưỡng tiếp ước mơ của mình. Tuy nhiên, trong trải qua quãng thời gian ôn thi lại Đại học, tình cờ Hiếu tìm hiểu về Cao đẳng FPT Polytechnic trên các phương tiện truyền thông địa chúng, từ đó cậu bạn đã quyết định theo học tại trường.

Đức Hiếu bày tỏ: “Em thực sự tin đó là cái duyên. Em cảm thấy vô cùng thích thú với những đoạn video quảng cáo sống động về chương trình “Thực học – Thực nghiệp” của FPT Polytechnic trên các phương tiện truyền thông. Cao đẳng FPT Polytechnic đúng là là môi trường đáng để học tập, em đã tìm hiểu trên trang web và không ngần ngại đăng ký ngay”.

Đức Hiếu cùng với “đồng đội” của mình trong chương trình tập huấn Thủ Lĩnh Sinh viên 2020

Không chỉ đạt được thành tích đáng nể, Trương Đức Hiếu đang là một gương mặt sáng trong các hoạt động phong trào, sự kiện của nhà trường. Hiện tại, Đức Hiếu là chủ nhiệm của Câu lạc bộ Âm nhạc. Có một điều khá đặc biệt rằng, tuy là chủ nhiệm của một câu lạc bộ về ca nhạc nhưng Đức Hiếu lại “không biết hát”. Nhận xét về Đức Hiếu, anh Bùi Mạnh Quân – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, cố vấn của các câu lạc bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Hiếu là một chàng trai vô cùng đặc biệt. Cậu ấy có đầu óc, tư duy tốt, là người có trách nhiệm với bất cứ nhiệm vụ nào được đặt ra và luôn hoàn thành tốt”. 

Bên cạnh thành tích xưng “vương” trong nhiều kỳ học, Đức Hiếu còn rất tích cực trong hoạt động của Câu lạc bộ. Với tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan, cùng sự trách nhiệm, là người giữ lửa, kết nối các thành viên trong câu lạc bộ với nhau, Đức Hiếu đã quản lý, dẫn dắt câu lạc bộ phát triển rất mạnh. Nhiều kỳ, Câu lạc bộ âm nhạc đều được ghi danh tập thể xuất sắc. Chính vì vậy, dù khả năng ca hát chưa phải là thế mạnh nhưng Đức Hiếu là một trong những chủ nhiệm mà mình cảm thấy tin tưởng nhất từ trước trong quãng thời gian làm việc tại cơ sở.

Nụ cười hạnh phúc của tân thủ khoa

Là một sinh viên ngành Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện, Đức Hiếu nhận thấy quá trình giảng dạy của cơ sở rất thú vị và đem lại nhiều kiến thức cho sinh viên. Bên cạnh đó sinh viên cũng được áp dụng những kiến thức học được vào thực tế qua những sự kiện, dự án của môn học. Hơn nữa, nhà trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiệt tình, truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức cho sinh viên một cách hăng say.

Hiếu cùng Ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ âm nhạc FSOL

Chia sẻ kinh nghiệm về quãng thời gian học tập tại cơ sở đến các bạn tân sinh viên, Hiếu nhắn nhủ: “ Việc học là việc quan trọng và cần nỗ lực nhưng bên cạnh những giờ học căng thẳng và chạy deadline thì mình cần có những khoảng thời gian giải trí để giải tỏa tâm lý. Ai cũng có một thời sinh viên đáng nhớ, đặc biệt là đối với thời gian ngắn ngủi 2 năm 4 tháng tại cơ sở thì việc để lại những kỉ niệm bên bạn bè và thầy cô là rất quan trọng. Em đã có những trải nghiệm rất tươi đẹp bên cạnh bạn bè và thầy cô. Em nghĩ là ngay cả khi ra trường em cũng không thể quên được những khoảng thời gian tươi đẹp này”. 

Anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thầy cô, các anh chị cán bộ, bạn bè đã luôn động viên và khích lệ anh trong suốt khoảng thời gian học tại đây. Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, Đức Hiếu tự nhủ sẽ luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức được học để cống hiến sao cho xứng đáng với những công lao dạy bảo của thầy cô. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *