Gặp gỡ anh chàng IT “gây bão” cộng đồng sinh viên FPoly Đà Nẵng

10:56 27/05/2022

Trần Hữu Hiếu – Đến từ ngành CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hiện đang là cái tên “gây bão” bởi tài năng, sự thân thiện và vẻ ngoài điển trai.

Trần Hữu Hiếu – Cậu bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tài năng, điển trai

Niềm đam mê cháy bỏng với Công nghệ thông tin

Yêu thích công nghệ thông tin từ bé, Trần Hữu Hiếu luôn mong muốn có cơ hội được sống với đam mê của mình. Sau khi tốt nghiệp THPT, Hữu Hiếu đã chọn con đường trở thành sinh viên chuyên ngành Lập trình thiết kế website tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để thực hiện ước mơ của mình.

Nói thêm về đam mê ngành học, Hữu Hiếu chia sẻ: “Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc chọn cho mình chuyên ngành phù hợp, đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội là cách nhanh nhất để vừa thoả mãn đam mê, vừa tự nuôi sống bản thân. Thấy các anh chị cựu FPoly-ers đã có công việc ổn định ngay khi mới ra trường, mình cảm thấy tự hào và càng có thêm động lực để phấn đấu trong thời gian học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.”

Xóa bỏ định kiến về “trai IT”

Nếu như con trai IT thường được gán mác “không thân thiện”, “ít nói”, thì Hữu Hiếu lại khiến mọi người bất ngờ vì quá đỗi năng động, nhiệt tình trong cử chỉ, lời nói và các hoạt động tại trường.

Không chỉ năng nổ trong học tập, các sự kiện do Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức như: Tháng 3 Poly Xông Pha, Tôn Vinh Ong Vàng, Mini Game Trực tuyến, Giao lưu sinh viên khoá 17, Chào đón Tân sinh viên,…. Hữu Hiếu đều tham gia với tư cách là công tác viên sự kiện.

Bên cạnh việc học, Hữu Hiếu còn dành thời gian rảnh vào làm thêm để chủ động thu nhập của bản thân. Với số tiền tự kiếm được từ làm thêm, cậu bạn sẽ dùng để đi du lịch trải nghiệm một mình, hay với bạn bè, người thân.

Cô Vũ Thị Thanh Huyền – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Năng cũng chia sẻ rằng: “Hữu Hiếu rất hiền lành, chăm chỉ học tập và nhiệt tình giúp đỡ bạn bè trong các hoạt động học tập hay ngoại khoá. Được biết ngoài giờ lên lớp, bạn còn làm thêm để trang trải học phí giúp đỡ bố mẹ. Với nhiều đức tính tốt như vậy, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt trong tương lai.”

Hữu Hiếu luôn biết cách xây dựng cuộc sống tinh thần thú vị và nhiều màu sắc. Bởi vậy, không chỉ về ngoại hình, cậu bạn còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự chịu khó và vốn kiến thức trong các lĩnh vực.

Trong thời gian tới, Hữu Hiếu dự định tập trung vào việc học để có thể đạt mục tiêu ra trường đúng hạn, có việc làm trước khi tốt nghiệp. Mong rằng, chàng sinh viên điển trai sẽ luôn giữ được sự năng động, cố gắng hết sức để có nhiều thành tích trong học tập và sớm đạt được mục tiêu của bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *