Thu Phương – Cô nàng 10x cá tính, năng động của FPoly Hà Nội

17:02 30/06/2020

Nguyễn Thu Phương – Sinh viên của ngành Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn khoá 14.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với thành tích đạt sinh viên xuất sắc nhiều học kỳ liên tiếp, là gương mặt sáng trong các sự kiện, phong trào cùng với sự trẻ trung, cá tính, năng động của bản thân, Thu Phương luôn gây được ấn tượng mạnh với người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Họ và tên: Nguyễn Thu Phương

Sinh ngày: 24/12/2000

Cung: Ma Kết

Sở thích: Âm Nhạc, Du lịch, Xem phim, Shopping.

Thông điệp: Chúng ta chỉ sống một lần thôi nên đừng để thanh xuân của mình trôi đi một cách nhàm chán và bình yên nhé. Hãy “nổi loạn một chút trong mức cho phép” để tuổi trẻ luôn có những tháng năm rực rỡ!

Trong học kỳ vừa qua, Nguyễn Thu Phương – Sinh viên đang học chuyên ngành Quản trị khách sạn thuộc ngành Du lịch – nhà hàng – khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khoá 14.3 đã đạt danh hiệu sinh viên có học lực xuất sắc và nhận được giấy khen trong Lễ Tôn Vinh Ong vàng học kỳ Spring 2020. Với nhiều học kỳ liên tiếp đạt thành tích cao trong học tập, Thu Phương chia sẻ: “Có rất nhiều bạn có nhắn tin hỏi mình làm sao để duy trì được phong độ cho nhiều học kỳ, thực ra, để giữ được tinh thần học tốt, mình thường sắp xếp thời gian học hợp lí, luôn hoàn thành đúng deadline, chịu khó tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình học của mình một chút là kết quả sẽ tốt thôi”.

Nguyễn Thu Phương – cô nàng 10x của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhận được danh hiệu xuất sắc tại Lễ Tôn Vinh Ong Vàng nhiều học kỳ liên tiếp.

Ngoài việc học tập tại cơ sở, Phương cũng đi làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm thực tế. Cô nàng cho biết: “Để cân bằng giữa việc đi học và những hoạt động riêng của bản thân vào đầu mỗi kỳ mới, mình sẽ kiểm tra lịch học trên hệ thống trước để sắp xếp lịch trình, không để ảnh hưởng giữa đi làm và đi học. Ngoài ra sẽ dành thêm một chút thời gian rảnh để tham gia sinh hoạt với câu lạc bộ, thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng”.

Thu Phương luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và việc làm thêm

Khi được hỏi về chương trình đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic, Phương nhận định bản thân vô cùng thích thú vì chương trình học khá hay, không bị tập trung quá về lý thuyết, gắn liền với thực tế nên sẽ giúp cho sinh viên không cảm thấy nhàm chán khi theo học ở đây. Các thầy cô trong trường vô cùng nhiệt tình, thân thiện, gần gũi với sinh viên. Đến thời điểm hiện tại sắp bước sang kỳ cuối, Phương vẫn chưa lần nào cảm thấy muốn “quay xe” khi theo học ở cơ sở.

Phương nhận định bản thân vô cùng thích vì chương trình luôn gắn liên với thực tế

Với niềm đam mê và tài năng ca hát từ nhỏ, ngoài việc dành quỹ thời gian học tập và làm việc, Thu Phương không ngừng phát triển năng khiếu bản thân. Ngay từ khi mới nhập học, cô nàng đã không ngần ngại tìm hiểu và đăng kí tham gia vào Câu Lạc bộ Âm nhạc FSOL và hiện là một trong những thành viên gạo cội. Từ những hoạt động ca nhạc lớn, nhỏ như: Friday Melody, Happy Bee, Lễ Định Hướng, Lễ Tốt Nghiệp, Valentine, Halloween, Hội xuân quê, Ngày hội câu lạc bộ… không thể thiếu vắng được giọng hát mạnh mẽ, cá tính của cô nàng này.

Thu Phương hiện là một trong những thành viên gạo cội của Câu Lạc bộ Âm Nhạc FSOL

Điều làm Phương ấn tượng nhất khi là sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đó là: “Đối với mình, điều mình không thể quên được khi học tập ở đây chính là đợt đi kiến tập tại Vinpearl Nha Trang. Một chuyến đi khá thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có thể nói đó là trải nghiệm lần đầu khá nhiều thứ: Lần đầu ăn Tết xa nhà, lần đầu được làm việc trong môi trường 5 sao, lần đầu được trải nghiệm với công việc có lẽ sau này sẽ gắn bó và lần đầu biết được cảm giác “sợ chết” là như thế nào. Dịp mình đi vào đúng đợt dịch Covid bùng nổ nên mỗi ngày đi làm là một ngày lo lắng vì Vinpearl đón lượng khách nước ngoài khá đông. Nhưng sau đợt đó mình học hỏi được thêm khá nhiều điều bổ ích và thực tế cho công việc sau này”.

Thu Phương cùng tập thể lớp trong đợt đi kiến tập tại Vinpearl Nha Trang.

Với thành tích học tập tốt cùng sự cố gắng nỗ lực, Thu Phương muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic cần phải thực sự nghiêm túc trong quá trình học tập. Nhưng đừng quên nâng cao kỹ năng, mối quan hệ trong cuộc sống để có thể có những trải nghiệm thú vị nhất quãng đời là sinh viên.

Một cô nàng 10x năng động – Nguyễn Thu Phương dành nhiều lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên hãy luôn hết mình vì tuổi trẻ

Hy vọng rằng không chỉ Thu Phương mà thời gian tới sẽ có thêm nhiều gương mặt sinh viên xuất sắc, nỗ lực trong học tập và đạt thành tích tốt trong nhiều lĩnh vực. Cùng chúc Thu Phương và những chú ong Poly một học kỳ nhiều niềm vui và thành công.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *