Hà Linh: Hot girl đa tài của FPoly Hà Nội

11:16 03/03/2021

Trần Thị Hà Linh – Cô sinh viên chuyên ngành Digital Marketing của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội không chỉ sở hữu ngoài xinh đẹp thu hút, mà còn gây ấn tượng bởi tài năng của mình. Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống sinh viên cũng như những trải nghiệm bổ ích trong quá trình học tập tại ngôi trường mà cô đang theo đuổi.

Trần Thị Hà Linh – Cô nàng 2001 xinh đẹp, tài năng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Hà Linh được biết đến là một gương mặt sinh viên nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cá tính, cô nàng sinh năm 2001 này còn có rất nhiều sở trường như chụp ảnh, nhảy, vẽ,…Vừa qua, cô nàng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị xung quanh cuộc sống sinh viên cũng như về ngành Digital Marketing mà cô đang theo học.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô nàng còn có nhiều sở trường

Nói về lựa chọn của bản thân, cô nàng tự cảm thấy mình là một người có thiên hướng tự do và cá tính mạnh mẽ. “Sau khi tìm hiểu về Cao đẳng FPT Polytenhic cũng như được bạn bè người thân giới thiệu, mình thấy rằng đây là một môi trường năng động, đầy trải nghiệm rất thích hợp với cá tính, tinh thần yêu thích khám phá của mình. Tuy mới đầu băn khoăn trong việc lựa chọn ngành học, nhưng sau khi theo đuổi ngành Digital Marketing, mình thấy đây là một lựa chọn đúng đắn, càng học càng thấy thú vị và phù hợp để mình phát huy những điểm mạnh của bản thân”, Hà Linh cho biết.

Ngoại hình xinh xắn như vậy, cô nàng lại là một người có thiên hướng tự do và vô cùng cá tính

Sở hữu ngoài hình thu hút, xinh xắn cùng phong cách thời trang vô cùng cá tính, nhiều thắc mắc đặt ra cho Hà Linh rằng tại sao cô không theo đuổi con đường nghệ thuật? Tuy nghệ thuật là một sở thích của Hà Linh nhưng cô đánh giá đây là một môi trường khó cạnh tranh và khó đoán. Ngoài ra, với những trải nghiệm tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Linh, cô thấy rằng niềm đam mê và mơ ước của mình là được làm việc trong một công ty truyền thông, giải trí. Thậm chí, cô nàng còn có mục tiêu cho tương lai là trở thành một CEO, sở hữu một brand của riêng mình.

Hà Linh mong muốn sở hữu một brand của riêng mình

Sau một thời gian theo học, khi được hỏi về những ấn tượng hoặc những điều cảm thấy đặc biệt nhất tại Fpoly, cô nàng chia sẻ: “Mình cảm thấy không hối hận khi đã chọn FPT Polytechnic. Mình ấn tượng đầu tiên là những môn học hết sức thú vị, được thực hành và biết thêm rất nhiều điều. Đặc biệt, thầy cô rất hòa đồng và cá tính, chúng mình có thể tương tác với thầy cô rất dễ dàng và vui vẻ. Học ở trường, mình đã quen được với những người ban tốt và giúp đỡ mình rất nhiều.”

Chia sẻ về công việc hiện tại, cô nàng cho biết mình đang chủ yếu làm mẫu PR, mẫu ảnh, mẫu tự do,…được các nhãn hàng vô cùng ưa chuộng. Là một sinh viên ngành Digital Marketing tại Fpoly, cô nàng đã ứng dụng được nhiều kiến thức vào trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Hà Linh đã biết tạo dựng một thương hiệu cá nhân dành riêng cho mình, biết sáng tạo nhiều content hay hoặc những bài PR để có thể ghi điểm trong mắt nhãn hàng. Cô đã từng được mời làm quản lý Kols tại Bytesoft, mời casting nhiều vai trò ở các công ty giải giải trí mới mở và hiện tại Hà Linh đang cộng tác học hỏi một CEO của 4 công ty truyền thông và chủ tịch của các tuần lễ thời trang – anh Lê Trần Đắc Ngọc.

Hiện tại, cô nàng đang lấn sân sang công việc mẫu ảnh và được lòng nhiều nhãn hàng

Vừa qua, Hà Linh là một gương mặt đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và được nhiều người quan tâm. Chia sẻ về cảm xúc của bản thân, Hà Linh cho biết cô đã thấy rất vui và hạnh phúc khi được mọi người yêu mến mình như vậy. Cô cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ, bên cạnh cô trong những thời gian khó khăn. Nhưng Hà Linh cho biết mình cũng sẽ không vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng, tiếp tục sống hết mình với đam mê, thay đổi bản thân mỗi ngày.

Cô nàng thấy rất hạnh phúc khi được nhiều người quan tâm

“Hãy luôn luôn theo đuổi đam mê của mình, đặt ra được mục tiêu cho mình, không ngừng cố gắng. Vì mình có đam mê, làm việc gì cũng rất hào hứng. Em mong tất cả sẽ thành công ở những lĩnh vực riêng“, đó là điều mà Hà Linh muốn gửi gắm, chia sẻ tới các bạn sinh viên FPT Polytechnic. 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *