TN – Ngất ngây với giọng hát ngọt ngào của nữ sinh khoa Thiết kế đồ họa của FPT Polytechnic

10:41 18/05/2017

Ngoại hình xinh xắn cùng với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo là những ấn tượng của mọi người về Nguyễn Thị Thùy Duyên – Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Từng là sinh viên ngành thiết kế thời trang tại một trường đại học lớn ở TP Hồ Chí Minh, sau một thời gian theo học, nhận thấy môi trường không phù hợp cộng với mong muốn được sống gần nhà, Duyên đã quyết định nghỉ học và lựa chọn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên để tiếp tục việc học.

Duyên kể lại: “Sau khi quyết định thôi học, em đã được bạn bè giới thiệu tới học ở FPT Polytechnic. Nhận thấy rằng đây là nơi phù hợp với điều kiện và sở thích và các tiêu chí chọn trường của bản thân nên em đã quyết định nộp đơn theo học”.

 

Thùy Duyên – Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnich Tây Nguyên sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu với chiều cao 1m67.
Thùy Duyên – Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnich Tây Nguyên sở hữu ngoại hình xinh xắn đáng yêu với chiều cao 1m67.

Điều mà Thùy Duyên thực sự thích ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là trường có hệ thống liên thông với các cơ sở khác ở các thành phố lớn cũng giúp em yên tâm hơn khi theo học. Một là Duyên tiện cho việc ở gần gia đình, hai là thoải mái học đến khi tốt nghiệp và nếu muốn thử sức ở cơ sở khác cũng sẽ không gặp trở ngại gì.

Chia sẻ về tuần lễ nhập học đầu tiên, Thùy Duyên cho biết: “Tuy mới học một tuần nhưng phong cách học tập tại đây khiến em thấy thoải mái, không quá nhiều lý thuyết và đã có tiết thực hành đan xen. Các anh, chị sinh viên khóa trước rất nhiệt tình hướng dẫn giúp những sinh viên mới như em không bị bỡ ngỡ, lúng túng nhiều khi tiếp cận phương pháp học tập có phần mới lạ ở trường”.

Ngoài thời gian học tập Duyên rất thích ca hát.
Ngoài thời gian học tập Duyên rất thích ca hát.

Dù chỉ mới qua tuần lễ định hướng diễn ra hôm 12/5 nhưng những sinh viên nhập học cùng với Thùy Duyên đều nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng thực hành FPT  Polytechnic Tây Nguyên. Duyên thừa nhận, thời gian đầu với lịch học tương đối nhẹ nên em vẫn có thể tiếp tục làm thêm để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Được biết, Thùy Duyên đang là người dẫn chương trình cho một kênh video về game. Với công việc này, cô bạn tăng thêm sự tự tin, khả năng giao tiếp và có được phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chúng ta hãy cùng thưởng thức giọng ca của bạn tân sinh viên siêu cute của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnich Tây Nguyên nhé.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *