1/12/2023 – Hà Nội – Vòng 2 cuộc thi “Master Office 2023”

18:09 26/11/2023

Ngày 1/12 sắp tới đây, tại hội trường P – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ diễn ra vòng 2 cuộc thi “Master Office 2023” – nơi tìm kiếm ra các tài năng tin học văn phòng xuất sắc đang theo học com1071 block 2 – Fall 2023.

Master Office 2023 – không chỉ là sân chơi, mà còn là cuộc thi đầy thách thức!

Master office 2023 là cuộc thi tin học văn phòng thường niên không chỉ dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin – mà còn là cuộc thi lớn dành cho toàn thể các sinh viên đã và đang theo học tin học tại FPT Polytechnic Hà Nội nhằm khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo, yêu thích tin học của tất cả sinh viên. Và đây cũng là sân chơi đầu tiên cho tất cả các sinh viên khi bước chân vào trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Với sứ mệnh phổ biến và nâng cao kỹ năng tin học văn phòng cho các sinh viên, cũng là để tìm ra những sinh viên có tố chất tin học văn phòng tốt tham gia vào các cuộc thi lớn về tin học văn phòng tầm cỡ  quốc gia, ví dụ như “Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng toàn quốc” hàng năm.

Để làm được vậy, thầy và trò FPT Polytechnic Hà Nội đã ngày đêm tôi rèn và lập kế hoạch rất bài bản, có những buổi ôn luyện thật nghiêm túc và gắt gao nhưng cũng không thiếu những trò chơi vừa mang tính giải trí, vừa bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên.

Hơn 800 sinh viên cùng tham gia giải ô chữ với cô Nguyễn Thị Loan – Bộ môn Công nghệ Thông tin

Thách thức lớn!

Để theo đuổi và hoàn thành sứ mệnh ấy, các thầy cô giảng viên bộ môn Công nghệ Thông tin đã phải lên kế hoạch đào tạo, tập huấn và tổ chức các buổi thảo luận, chia sẻ đến các em trong rất nhiều buổi training từ A-Z.

Các sự kiện nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ sinh viên FPT Polytechnic
Những buổi ôn luyện chuyên sâu cùng giảng viên được chia theo các lớp.

Phần thưởng cũng rất lớn!

Vòng 1 đã đi qua với các buổi luyện tập và sơ loại theo quy mô các lớp. Bước đến vòng 2, chúng ta cùng chào đón các bạn sinh viên đến với một sân chơi lớn với quy mô toàn trường diễn ra tại hội trường tầng 1 toà P vào ngày 1/12/2023 sắp tới đây.

Các công việc đang được gấp rút hoàn thành, các kỹ năng đã dần thành thục. Chúng ta cùng chờ đón những màn thể hiện xuất thần từ các thí sinh.

Những sinh viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội giành được phần thưởng tiền mặt giá trị cao:

  • 3 giải nhất: 1.500.000đ
  • 3 giải nhì: 1.000.000đ
  • 3 giải ba: 500.000đ

Quan trọng hơn cả, những nỗ lực không ngừng và một phong độ ổn định sẽ giúp các bạn có những tấm giấy chứng nhận danh giá đến từ ban tổ chức và là một cơ hội tốt để các bạn tiến vào các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia về Tin học văn phòng! Chúng ta hãy cùng hân hoan chào đón các thí sinh đến với cuộc thi!

Hình thức: Offline

Địa điểm: Hội trường tầng 1 nhà P

Chúc các bạn thí sinh thể hiện được tốt nhất phong độ trong ngày 1/12 sắp tới!

Bộ môn Công nghệ Thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.