[11/10/2022 – FPT Polytechnic Hà Nội] Chung kết cuộc thi “Chiến thần Logo – Adobees”

18:05 04/10/2022

Vào ngày 11/10 sắp tới, vòng chung kết cuộc thi “Chiến thần Logo – Adobees” sẽ diễn ra, hứa hẹn mang tới nhiều cuộc tranh tài nảy lửa giữa những “anh tài” thiết kế tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. 

“Chiến thần Logo – Adobees” là cuộc thi thiết kế logo do Bộ môn đồ họa và Bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức. Ngay từ những ngày đầu của vòng sơ loại, cuộc thi đã nhận được sự hướng ứng lớn từ sinh viên, đặc biệt là cộng đồng bạn trẻ yêu thiết kế. Kết thúc vòng sơ loại, cuộc thi ghi nhận đã có hơn 7200 thiết kế gửi về, trong đó có khoảng 3200 sản phẩm nộp online và 4000 sản phẩm nộp trực tiếp cho tại xưởng đồ họa của nhà trường.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, 10 thiết kế ấn tượng nhất sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 11/10 tới đây. Trong vòng này, các thí sinh sẽ thuyết trình về ý tưởng sáng thiết kế logo và trả lời các câu hỏi phản biện từ hội đồng ban giám khảo.

Rất nhiều bài dự thi đã được gửi đến tham dự vòng sơ loại
BTC công tâm lựa chọn ra 10 thiết kế xuất sắc nhất

Quá trình lên ý tưởng thiết kế logo của các thí sinh cũng được ghi lại và trình chiếu tại vòng chung kết. Ngoài phần thi của các thí sinh, sinh viên có mặt tại hội trường cũng sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng cực kì hấp dẫn qua phần chơi dành cho khán giả.

Xin chúc mừng 10 bạn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết “Chiến thần Logo – Adobees”. Hãy luôn tự tin để có phần sáng tạo tốt nhất, thực hiện những bản thiết kế sáng tạo trong phần “Về đích” cuối cùng của cuộc thi nhé! Chúc các bạn may mắn.

Thời gian: 14:00 – 16:30, ngày 11/10/2022

Địa điểm: Hội trường tòa P – FPT Polytechnic Hà Nội

Bộ môn Cơ bản

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *