Sinh viên FPT Polytechnic tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề thành phố Hà Nội 2023

14:42 15/12/2023

Sau lễ khai mạc tại trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, các bạn sinh viên chuyên ngành Lập trình Web và Ứng dụng phần mềm – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ chính thức bước vào kỳ thi Kỹ năng nghề thành phố Hà Nội vào ngày 15 – 16/12/2023.

Lãnh đạo nhà trường, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tham gia lễ khai mạc.

Sáng ngày 14/12/2023 tại trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề Thành phố Hà Nội 2023.  Đại diện phía Nhà trường tham dự có thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic toàn quốc. Cùng với đoàn, có các giảng viên và các thí sinh thuộc các Bộ môn của trường dự thi với 6 nghề: Phát triển ứng dụng di động, Công nghệ Web, Dịch vụ nhà hàng, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Thiết kế đồ họa, Giải pháp phần mềm Công nghệ Thông tin.

Năm nay, bộ môn Công nghệ Thông tin FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tham dự 2 nghề: Phát triển ứng dụng di động và Công nghệ Web với 4 thí sinh. Các thí sinh đã trải qua quá trình rèn luyện bền bỉ cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô chuyên gia các nghề của các đơn vị tham gia. Đến hôm nay, các thí sinh đã sẵn sàng bước vào kỳ thi với tinh thần quyết tâm cao, với hành trang là sự thành thạo kỹ năng nghề của mình.

Buổi Khai mạc đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi tràn đầy năng lượng của các thí sinh và các thầy cô.

Buổi chiều cùng ngày các thí sinh đã di chuyển đến các địa điểm thi, làm quen với các thiết bị thi và đã sẵn sàng cho ngày thi đầu tiên là ngày 15/12/2023. Các thí sinh sẽ bước vào bài thi với thời lượng dưới 8 giờ. Thí sinh nghề Phát triển ứng dụng di động sẽ dự thi ngày 15/12/2023 với 5 module, thí sinh nghề Công nghệ Web sẽ dự thi ngày 16/12/2023 với 5 module. Sau buổi làm quen thiết bị tại địa điểm thi, các thí sinh đã sẵn sàng và tự tin bước vào ngày thi chính thức.

Xin chúc các thí sinh có sức khỏe tốt, có đầy đủ sự tự tin, có sự quyết tâm mạnh mẽ với một tinh thần thoải mái và thể hiện hết kỹ năng của mình trong bài thi để có bài thi đạt kết cao nhất

Giảng viên: Nguyễn Thị Loan
Bộ môn Công nghệ Thông tin
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.