15 sinh viên Điện – Cơ khí FPoly Hà Nội được “giao quân” cho Công ty Bình Minh

17:22 11/05/2022

Vừa qua, Công ty Bình Minh đã đón nhận 15 bạn sinh viên Điện – Cơ khí đang học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội làm thực tập sinh tại doanh nghiệp.

Điện – Cơ khí hiện đang là ngành “hot”, được đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với những đặc thù riêng của ngành học, đòi hỏi việc được thực hành trực tiếp tại nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm hiệu quả nhất, cũng như mở ra cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngày 6/5 vừa qua, các thầy cô bộ môn Điện Cơ khí đã thực hiện lễ “giao quân” 15 bạn sinh viên Khoá K16.301 tới doanh nghiệp Bình Minh – một trong những công ty đầu tư và sản xuất cơ khí có tiếng hiện nay.

Thầy Nguyễn Thanh Phong – giảng viên bộ môn Điện – Cơ khí tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ thêm về ý nghĩa của chuyến đi này: “Tới đây, 15 bạn sinh viên ngành Cơ khí sẽ được học tập và thực hành cho học kỳ SU2022 tại doanh nghiệp Bình Mình.

Với khoảng thời gian được thực tập tại doanh nghiệp cùng sự hỗ trợ từ phía các anh chị công nhân, cũng như thầy cô bộ môn, chắc chắn đây sẽ là những cơ hội đắt giá để các em có thể học tập, trải nghiệm, trau dồi thêm những kỹ năng chuyên môn cho bản thân mình. Thêm vào đó, môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, tiệm cận với công nghệ kỹ thuật cập nhật liên tục của Công ty Bình Mình sẽ là nơi học tập tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho các bạn sinh viên.”

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của các bạn sinh viên Điện – Cơ khí khi tham gia tại doanh nghiệp:

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic hy vọng thông qua những hoạt động tham quan, thực tập tại doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị, hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo học và từ đó có những định hướng bản thân tốt hơn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *