16/10/2023 – Hà Nội – Buổi định hướng thực tập học kỳ Spring 2024

19:53 13/10/2023

Ngày 16/10 sắp tới, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội giải đáp những thắc mắc về kỹ năng viết CV và phỏng vấn việc làm tại buổi định hướng thực tập học kỳ Spring 2024.

Thực tập tốt nghiệp là học phần quan trọng, không thể thiếu đối với sinh viên FPT Polytechnic. Đây sẽ là cơ hội để các bạn được trải nghiệm, cọ xát với môi trường làm việc thực tế, từ đó làm giàu vốn kiến thức, thực hành những kiến thức mình đã học và học được kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh. Đây cũng là điều kiện sinh viên “bắt buộc” phải hoàn thành để kết thúc chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Quan trọng là vậy nhưng làm thế nào để tìm được các doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên đến thực tập? Các thủ tục phải hoàn thành trong quá trình thực tập bao gồm những gì? Thời gian thực tập sẽ kéo dài trong bao lâu? Viết CV sao cho “sang – xịn – mịn”? Làm thế nào để thể hiện hết bản thân của mình trong buổi phỏng vấn? ….

Thấu hiểu nỗi lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên, ngày 16/10 tới đây, phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi định hướng thực tập “CV hay – Phỏng vấn ngay” nhằm hỗ trợ sinh viên giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề thực tập và trang bị cho các bạn những kiến thức cần thiết, cụ thể là cách viết và hoàn thiện CV và phỏng vấn để “chinh phục” nhà tuyển dụng một cách hiệu quả.

Chương trình gồm 2 phần với nội dung chi tiết như sau:

Phần 1: Quy định thực tập: Giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập và giải đáp các thắc mắc liên quan đến kì thực tập Spring 2024

PHẦN 2: Workshop “CV hay – Phỏng vấn ngay”

Nửa sau chương trình, các bạn sinh viên sẽ tham gia workshop “CV hay – Phỏng vấn ngay”. Đến với sự kiện, các bạn sẽ được gặp gỡ với 2 chuyên gia tuyển dụng đến từ FPT Telecom: Chị Vũ Thị Khánh Nga – Trưởng phòng Thu hút nhân tài & chị Nguyễn Thuỳ Linh – Trưởng nhóm Thu hút nhân tài. Tại đây, 2 vị diễn giả sẽ hướng dẫn sinh viên cách thiết kế một bản CV hoàn chỉnh cũng như cách ứng xử trước những câu hỏi hỏi khó nhằn của Doanh nghiệp trong buổi phỏng vấn

Sự kiện được hứa hẹn sẽ mang tới các bạn sinh viên những kiến thức thực tế, giúp ích cho các bạn trước khi chuẩn bị bước vào kỳ thực tập Spring 2024! Hãy cùng tham gia ngay nào!

Sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY!

Thời hạn đăng ký: 14/10/2023

Thời gian diễn ra sự kiện: 9h00 ngày 16/10/2023.

Địa điểm: Hội trường tòa P, FPT Polytechnic Hà Nội – 13 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sinh viên có thể tham gia online qua Zoom

Chúc các bạn có kỳ thực tập thật thành công!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.