[18 – 20/11/2022 – FPT Polytechnic Hà Nội] Triển lãm tranh in khắc gỗ “Hoa Dó”

10:42 17/11/2022

Từ ngày 18 – 20/11 sắp tới, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm tranh in khắc gỗ “Hoa Dó” – sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường. 

Triển lãm tranh in khắc gỗ “Hoa Dó”

Thấu hiểu được những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người” của thầy cô giáo trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, bộ môn Đồ họa đã tổ chức triển lãm in khắc gỗ “Hoa Dó” từ ngày 18 – 20/11 tới đây. Triển lãm được coi như lời cảm ơn đến sự tận tụy, công lao giảng dạy tâm huyết của các thầy cô để chắp cánh cho tương lai của các bạn sinh viên yêu quý.

Đồng thời, triển lãm cũng mong muốn tạo ra sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có niềm đam mê với việc làm tranh in, áp dụng kiến thức từ môn kỹ thuật in. Đây là nơi giúp các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, “Hoa Dó” còn tượng trưng cho những bông hoa tươi thắm, được bộ môn Đồ họa chuẩn bị kính gửi tặng đến quý thầy cô FPT Polytechnic, là những bức tranh Khắc gỗ được in trên chất liệu giấy Dó – chất giấy truyền thống của làng tranh Đông Hồ, Việt Nam.

Thông qua 1500 tác phẩm, BTC đã chọn lọc, tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên có khả năng tư duy về tạo hình nghệ thuật, sáng tạo thêm nhiều ý tưởng thiết kế phong phú với kỹ thuật in tốt, tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn thiện, sinh động, từ đó giúp các bạn sinh viên được thể hiện bản thân, nâng tầm sáng tạo trong các sự kiện tương lai.

Giảng viên bộ môn Đồ họa đánh giá và chọn lọc bài tốt cho triển lãm

Qua sự xem xét kỹ càng, 100 tác phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được chiêm ngưỡng thành quả sáng tạo của mình, bày tỏ tình cảm với những giảng viên đã cùng gắn bó, cũng như BGH nhà trường, thầy, cô giảng viên tự hào về những nỗ lực trong nghệ thuật tranh in khắc gỗ bằng giấy Dó của học trò. Cùng xem qua một vài tác phẩm sẽ được “lên kệ” trong buổi triển lãm “Hoa Dó” nhé!

Rất nhiều điều thú vị, đặc sắc đang chờ bạn tại triển lãm in khắc gỗ “Hoa Dó” đấy! Đừng chần chừ mà hãy chuẩn bị một “tâm hồn đẹp” để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhé!

Thời gian: 8:00 – 9:30, 18 – 20/11/2022

Địa điểm: Sân trường tòa P, T, L – FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *