[30/09/2022 – FPT Polytechnic Hà Nội] Tâm sự người làm nghề #13: Bán hàng trên Thương mại điện tử – From Zero To Hero 

17:12 24/09/2022

Ngày 30/9 , Workshop “Tâm sự người làm nghề #13”: Bán hàng trên Thương mại điện tử – From Zero To Hero, với sự xuất hiện của một chuyên gia trong mảng Thương mại điện tử, với những thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Để tiếp nối sự thành công của các Workshop “Tâm sự người làm nghề” trước, ngày 30/9, CLB Ecom FPoly Hà Nội sẽ tổ chức một buổi Workshop cực mới mẻ với chủ đề: Bán hàng trên Thương mại điện tử – From Zero To Hero, với sự có mặt của diễn giả Vũ Trung Thành – ​​CEO Eco Academy.

Sự kiện với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên:

  • Định hướng, phát triển cho sinh viên đam mê Marketing lĩnh vực F&B có những hiểu biết chuyên sâu, có cơ hội thể hiện trước các doanh nghiệp, tìm được những công việc tốt.
  • Tạo các hoạt động nâng cao tinh thần học tập cho sinh viên, hỗ trợ cho môn Dự án 1.
  • Giao lưu và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về vai trò, các bộ phận, vị trí và những yêu cầu đối với người làm trong ngành F&B.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đặc biệt giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức để thực tập cũng như đi làm tại các doanh nghiệp.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Thương mại điện tử là việc sản xuất, phân phối, tiếp thị, bán hoặc cung cấp hàng hóa, dịch vụ bằng các phương tiện điện tử (Theo tổ chức Thương mại Thế giới). Thương mại điện tử đang là một xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay, người người, nhà nhà mua đồ, mua hàng online, đặc biệt là sau thời gian work from home do ảnh hưởng của dịch bệnh. Số lượng người tiêu dùng mua hàng online trên các sàn TMĐT đang tăng lên với một tầng suất chóng mặt.

Và có cung ắt có cầu, khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn càng cao thì việc các shop các thương hiệu sử dụng sàn TMĐT để làm kênh bán hàng cũng chiếm số lượng rất nhiều. Vậy làm sao để có thể có những bí kíp để giúp cho chúng ta bán hàng trên sàn đạt được hiệu quả cao và có thể cạnh tranh được với những đối thủ của mình.

Điều này sẽ được bật mí tại Workshop: “Tâm sự người làm nghề #13: Bán hàng trên Thương mại điện tử – From Zero To Hero”.

Theo chia sẻ của giảng viên Nguyễn Thị Thu Loan – Giảng viên Digital Marketing – Người phát triển CLB Ecom  chia sẻ: “Thị trường E-Commerce tại Việt Nam đang ngày một nhộn nhịp, xuất hiện cuộc chiến giành thị phần giữa những người khổng lồ Shopee, Tiki, Lazada đến Tiktok shop…Đây là một miếng bánh “béo bở”, người thành công là người biết nắm lấy cơ hội, hiểu cách vận hành của thương mại điện tử cũng như hiểu nhu cầu của khách hàng. Và chắc chắn, các bạn genZ sẽ không bỏ lỡ điều này, hy vọng các bạn sinh viên ECOM FPOLY cũng như sinh viên trường Cao đẳng FPOLY sẽ học hỏi được nhiều kiến thức trong sự kiện Tâm sự người làm nghề #13: Bán hàng trên Thương mại điện tử – From Zero To Hero.

Các bạn sinh viên trường nói gì về bán hàng trên Thương mại điện tử?

Theo chia sẻ của sinh viên: Nguyễn Thế Vũ – Thành viên Ecom – Chuyên ngành Digital Marketing kỳ 6 chia sẻ: “ Với bản thân em nhận thấy rằng xu hướng xã hội hiện nay là thay đổi hằng ngày hằng giờ vì vậy với chuyên ngành Digital của mình thì em nghĩ rằng với những người bán hàng trên sàn TMĐT cần phải tìm hiểu và nắm bắt được những kinh nghiệm và thông tin xu hướng của các sàn TMĐT thường xuyên. Từ đó sẽ giúp chúng ta có thể bán hàng trên đó một cách hiệu quả hơn”

Sự kiện Tâm sự người làm nghề số 13 của CLB Ecom Fpoly hứa hẹn mang lại cho các bạn sinh viên kiến thức về phát triển, tìm hiểu thêm về các hình thức bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử cũng như các cách tối ưu bán hàng trên các cửa hàng online tiềm năng nay.

Để tìm hiểu thêm và giải đáp những thắc mắc về bán hàng trên Thương mại điện tử, hãy tham gia ngay sự kiện các bạn nhé!

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 16h20 Thứ Bảy ngày 30/9/2022
  • Hình thức: Trực tiếp tại L105 – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Mọi thông tin liên hệ:

Fanpage: Ecom Fpoly – CLB Thương mại điện tử Fpoly. 

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *