26 – 27/06/2023 – Hà Nội – Workshop “Hospitality Industry Update”

17:06 24/06/2023

Vào ngày 26 – 27/6 sắp tại, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội sẽ diễn ra workshop “Hospitality Industry Update” (Cập nhật kiến thức chuyên ngành dịch vụ) dành cho các giảng viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Mỗi ngày, mỗi lĩnh vực đều đang có sự biến đổi không ngừng nghỉ, yêu cầu những người làm trong nghề phải cập nhật, học hỏi để theo kịp xu hướng. Không nằm ngoài guồng quay đó, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cũng đang liên tục chuyển mình.

Nhìn thấu điều này, vào ngày 26 và 27/06 tới đây, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp cùng Khách sạn Capella Hà Nội sẽ tổ chức buổi workshop về cập nhật kiến thức chuyên ngành dịch vụ mang tên “Hospitality Industry Update”.

Workshop có sự tham gia của:

  • Mrs.Trần Khánh Hà – Front Office Manager – Khách sạn Capella Hà Nội
  • Mr.Nguyễn Quốc Đạt – Bar and Lounge Manager – Khách sạn Capella Hà Nội
  • Toàn bộ giảng viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – FPT Polytechnic Hà Nội

Đôi nét về khách sạn Capella. Đây là siêu phẩm kiến trúc giữa lòng thủ đô Hà Nội, tọa lạc tại số 11 Lê Phụng Hiểu, một trong những con đường đẹp bậc nhất và nằm ngay trung tâm thủ đô. Đây là công trình khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong bộ sưu tập hotel & resort của tập đoàn Sun Group.

Khách sạn Capella Hanoi được xây dựng dưới dạng boutique hotel tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, được vận hành bởi Capella Hotel Group (CHG) – một trong những tập đoàn khách sạn uy tín hàng đầu thế giới đến từ Singapore. Chính những điều này đã biến Capella Hanoi trở thành thương hiệu khách sạn xa xỉ hàng đầu Việt Nam.

Tham gia workshop lần này, các thầy cô trong bộ môn sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi và cập nhật các kiến thức chuyên môn cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, từ đó mang lại cho sinh viên các góc nhìn trực quan và thực tế nhất về nghề nghiệp. Cùng với đó là làm phong phú thêm các bài giảng trên lớp bằng những ví dụ thực tiễn mà khách sạn cung cấp.

Thời gian: ngày 26 & 27/06/2023

Địa điểm: Khách sạn Capella Hà Nội

Cùng chờ đón những điều mới mẻ và thú vị sau chuyến đi lần này của các thầy cô nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *